Thứ Tư, 18/09/2019
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Citi khởi động sự kiện công nghệ Citi Mobile Challenge tại Châu Á

Thứ Tư, 29/07/2015 14:19
PDF. Print. Print.

Vừa qua, Citi đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện công nghệ mang tên “Citi với thách thức trong công nghệ di động” – “Citi Mobile Challenge” tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhằm tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ ngân hàng số và ngân hàng di động.

 

Sự kiện này được coi là nơi hội tụ các nhà phát triển phần mềm, các chuyên gia hàng đầu về công nghệ trong lĩnh vực tài chính, các nhà tài trợ toàn cầu của Citi cũng như các khách hàng tại hơn 100 thị trường trên toàn cầu để cùng phát triển những giải pháp đổi mới tương thích với nền tảng ứng dụng công nghệ số của Citi.

 

Thủ tục đăng ký tham gia chuỗi sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 19/8 tới và những chuyên gia được lựa chọn sẽ trình bày ý tưởng tại các sự kiện diễn ra tại Bangalore, Hồng Kông, Singapore và Sydney.

 

Ông Francisco Aristeguieta - Tổng Giám đốc Citi Châu Á - Thái Bình Dương cho biết, “Citi có truyền thống luôn áp dụng công nghệ mới vào dịch vụ tài chính ngân hàng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn từ thẻ tín dụng cho tới các máy rút tiền tự động. Chính tại Châu Á- Thái Bình Dương này, các ý tưởng công nghệ như ngân hàng thông minh Citi Smart Banking và dịch vụ ngân hàng siêu tốc Citibank Express đã ra đời và sau đó đã được giới thiệu ra toàn cầu. Tôi tin rằng chuỗi sự kiện này sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng tìm thấy những cơ hội công nghệ tiềm năng để tạo cuộc cách mạng số hóa trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng.

 

Citi sẽ mở rộng các giao diện lập trình ứng dụng của mình và cùng hợp tác với một số công ty tài chính và công nghệ hàng đầu khác nhằm giúp các nhà phát triển phần mềm có thể phát triển giải pháp tương thích với nền tảng công nghệ hiện tại của Citi.

 

Một ban giám khảo gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tài chính và ngân hàng sẽ đánh giá các phần dự thi. Các ứng cử viên cuối cùng sẽ có cơ hội triển khai phần dự thi của mình với sự giúp đỡ từ phía Citi và người chiến thắng sẽ giành được phần thưởng là 100.000 đô la Mỹ tiền mặt và cơ hội nhận được sự hỗ trợ trọn gói từ chương trình bao gồm chương trình đào tạo và phát triển sự nghiệp ưu tiên, có người quản lý đỡ đầu, văn phòng làm việc và các chương trình đầu tư ưu đãi khác.

 

Lê Kim Liên

Nguồn: Báo Công Thương Điện Tử

Tin tuc cong nghe: 
Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.