Thứ Hai, 19/08/2019
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TÂN VIỆT SIN

Thứ Năm, 24/10/2013 08:24
PDF. Print. Print.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TÂN VIỆT SINĐịa chỉ: A27/12 Quốc Lộ 50 , Bình Hưng , Bình Chánh , TP HCM.

 

Điện thoại : (848) 37580995 - (996)

 

Fax : (848) 37584795

 

Email:  info@tanvietsin.com

 

Website: www.tanvietsin.com

 

 

Giới thiệu

 

Tiền thân là DNTN SX TM XNK TÂN VIỆT SIN được thành lập từ năm 2002 đến nay đã tròn 10 năm . Trong suốt những năm hoạt động , Tân Việt Sin đã có những bước chuyển mình đáng kể : từ một doanh nghiệp nhỏ với mức vốn pháp định khiêm tốn ( 500 triệu đồng ) , đội ngũ chỉ 20 nhân viên cùng với hơn 6 sản phẩm nhưng đến nay Tân Việt Sin đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các mặt hàng thực phẩm chế biến trên toàn quốc . Với số vốn điều lệ 10 tỷ và lực lượng cán bộ CNV hùng hậu ( trên 200 nhân viên ) , Tân Việt Sin đã góp phần làm phong phú thêm thị trường thực phẩm thức ăn nhanh với hơn 50 loại sản phẩm được đa số người tiêu dùng yêu thích .

 

Các sản phẩm của Tân Việt Sin chủ yếu tập trung vào 3 yếu tố mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm là : CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – GIÁ CẢ HỢP LÝ . Chính vì nắm bắt và đáp ứng được những nhu cầu của khách tiêu dùng nên các sản phẩm của Tân Việt Sin hiện nay đã chiếm được hầu hết thị phần trên toàn quốc và các sản phẩm của Tân Việt Sin được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong nhiều năm qua .Từ những cửa hàng thức ăn nhanh nhỏ lẻ , đến những nhà hàng cao cấp và hệ thống các siêu thị trên toàn quốc , người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào của Tân Việt Sin mà họ yêu thích .

 

Không chỉ tập trung vào thị trường bán lẻ , Tân Việt Sin cũng hết sức chú trọng việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng tại các tỉnh thành thông qua hệ thống đại lý và nhà phân phối . Hiện nay chúng tôi đang có nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn dành cho các khách hàng có nhu cầu mở cửa hàng bán lẻ hoặc có nhu cầu trở thành nhà phân phối chính thức của Tân Việt Sin như : hỗ trợ thiết kế và trang trí cửa hàng , hỗ trợ các phương tiện và công cụ dụng cụ kinh doanh như : tủ lạnh , hộp đèn , pano quảng cáo , bảng hiệu , các loại xe chuyên dùng cho việc kinh doanh cá viên , tôm viên , bò viên , bánh bao ...

 

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.