Thứ Ba, 18/06/2019
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM VIỆT

Thứ Ba, 05/07/2011 09:05
PDF. Print. Print.

Website: www.navifico-corp.com

 

Giới thiệu

 

XÍ NGHIỆP GỖ NHÀ VIỆT thuộc Công Ty Cổ Phần Nam Việt (NAVIFICO) là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất xuất khẩu đồ gỗ nội thất và cửa cao cấp từ nguồn gỗ cứng nhập từ Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu.

 

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm và công nhân lành nghề, Xí Nghiệp Gỗ Nhà Việt luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng với chất lượng tuyệt hảo và chữ tín trong kinh doanh.

 

Xí Nghiệp Gỗ Nhà Việt là đơn vị trung tâm được Navifico giao nhiệm vụ hợp tác với Cty Interwood Limited để cùng phát triển và mở rộng thị trường Anh Quốc.

 

Tại Hội Chợ Vietbuild 2002, Xí Nghiệp Gỗ Nhà Việt là đơn vị đầu tiên trưng bày các sản phẩm làm bằng gỗ Sồi (Oak) gồm: Bộ bàn ăn, bộ Sofa, tủ kệ bếp, cửa đi và ván sàn. Điều này đã tạo nên sự chú tâm của Interwood Limited đối với Xí Nghiệp Gỗ Nhà Việt.

 

Năm 2002 cũng là năm khởi điểm cho sự hợp tác giữa Xí Nghiệp Gỗ Nhà Việt và Interwood Limited. Sau nhiều thử thách và trắc nghiệm khó khăn, bằng nhiều đợt hàng mẫu, Interwood đã chọn Xí Nghiệp Gỗ Nhà Việt làm nhà cung cấp chính để sản xuất các mặt hàng làm bằng gỗ Oak, Hard Maple và Walnut, nhập khẩu từ Bắc Mỹ và Châu Âu, để làm hàng xuất cho thị trường Anh Quốc. Container đầu tiên xuất khẩu đi Anh được kéo ra khỏi Xí Nghiệp Gỗ Nhà Việt vào tháng 10 năm 2002. Từ đó năng suất giữa hai bên không ngừng tăng nhanh theo từng năm.

 

Từ 7-8 container/tháng vào năm 2003, đến năm 2006 đã tăng khoảng 40 container/tháng, số lượng này mới chỉ tính riêng cho thị trường Anh Quốc của Xí Nghiệp Gỗ Nhà Việt. Các sản phẩm xuất sang thị trường Anh Quốc đều được sản xuất theo thiết kế của Cty Interwood và Anh Quốc cũng là thị trường dành riêng của Interwood Limited.

 

Bằng các sản phẩm của Xí Nghiệp Gỗ Nhà Việt, từ năm 2004, Navifico đã cùng các đối tác ECWP và US Hifi tại Hoa Kỳ từng bước tiến sâu vào lãnh vực cung ứng cửa đi, tủ kệ bếp, tủ bồn rửa cho các công trình xây dựng dân dụng tại Hoa Kỳ.

 

Sau thời gian thử nghiệm và giải quyết vấn đề kỹ thuật, những container cửa đi bằng gỗ sồi của Xí Nghiệp Gỗ Nhà Việt đã chính thức thâm nhập thị trường Mỹ. Trước tiên tại Bang California (2004), rồi Texas (2005) và mở rộng sang Bang Florida miền Đông Hoa Kỳ (2006).

 

Năm 2006 cũng đánh dấu một bước tiến mới, Navifico đã cùng ECWP phát triển tiếp dự án thâm nhập vào lãnh vực cung ứng đồ gỗ nội thất cho các khách sạn tại Bang Hawaii, USA (Xem bản tin tháng 10/2006).

 

Thị Trường Xuất Khẩu:

 

Sản phẩm của Navifico đã được xuất khẩu sang thị trường các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc, Nhật và Đức. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng sản phẩm và đặc biệt về uy tín trong kinh doanh.

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.