Thứ Ba, 18/06/2019
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI SMC

Thứ Ba, 05/07/2011 09:27
PDF. Print. Print.

smccmsmsxĐịa chỉ: 396 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

 

Điện thoại: (84.8) 3899 2299

 

Fax: (84.8) 3898 0909 – 3898 0808

 

Email: smc@smc.vn 

 

Website: www.smc.vn

 

Giới thiệu

 

SMC được thành lập trên cơ sở cổ phần hoá Xí nghiệp SXKD Vật Liệu Xây Dựng Số 1 (STEEL MATERIALS COMPANY) – doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Thương Mại

 

Công ty đã và đang cung cấp cho khách hàng nhiều chủng loại thép đa dạng, chất lượng tốt như: thép gân, thép cuộn, thép hình, thép tấm lá cán nóng, thép ống các loại, tole cuộn mạ màu... sử dụng trong xây dựng và công nghiệp.

 

SMC còn cung ứng mặt hàng thép lá cuộn cán nguội, thép lá cuộn mã kẽm sử dụng sử dụng trong ngành gia dụng, nội thất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp loại thép đặc biệt, nguyên liệu chính phục vụ cho ngành chế tạo... SMC với lực lượng vận tải chuyên nghiệp bằng đường bộ, đường sông và đường biển, công ty có khả năng chủ động cung cấp 3.000 tấn thép/ngày mỗi khi khách hàng có yêu cầu. Với hệ thống kho hàng và các chi nhánh rộng khắp, SMC sẵn sàng giao hàng đến các địa điểm trên toàn quốc.

 

Đến nay, SMC là nhà phân phối chính thức của các nhà sản xuất thép hàng đầu tại Việt Nam như: công ty thép Miền Nam, LD thép Vinakyoei, thép Pomina, LD thép Tây Đô, thép cán nguội Phú Mỹ. SMC còn nhập khẩu các loại thép từ: Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Cộng hòa liên bang Nga, Ukraine, các nước EU... cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam. M ới đây , SMC đã đầu tư hơn 40 tỉ đồng xây dựng nhà máy sản xuất thép tại Bà Rịa – Vũng Tàu có công suất 30 ngàn tấn sản phẩm/năm. Nhà máy đã đi vào hoạt động đầu năm 2007, cho sản phẩm chất lượng tốt. Được biết SMC đang triển khai một dự án mới, đó là đầu tư nhà máy cơ khí – thép với số vốn trên 200 tỉ đồng trong khu công nghiệp Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu).

 

Chỉ tính 2 tháng đầu năm 2007, SMC đã đạt doanh thu 260,414 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế là 3,965 tỉ đồng. Có được thành quả nêu trên, ông Nguyễn Ngọc Anh, Tổng giám đốc công ty cho biết: Điều quan trọng là khách hàng đã tin tưởng hợp tác chặt chẽ với SMC trong thời gian qua. Ông cho rằng việc xây dựng các mối quan hệ trên tinh thần hợp tác về lâu dài và hỗ trợ khách hàng đã góp phần đưa SMC phát triển lớn mạnh.

 

Đến nay, SMC với 10% thị phần Tp. Hồ Chí Minh và 3% thị trường cả nước về hoạt động phân phối sắt thép. Có thể nói SMC là một doanh nghiệp lớn trong ngành. Vị thế này giúp công ty có lợi thế trên thương trường hơn nhiều công ty khác, tạo ra lợi thế cạnh tranh nhất định. Bên cạnh đó, đầu vào và đầu ra của SMC khá ổn định, giúp công ty lập kế hoạch dự trữ hàng hóa, giảm thiểu sự rủi ro do biến động về giá.

 

Đầu tư nhà máy sản xuất thép là một phần chiến lược về lâu dài trong sản xuất kinh doanh mà SMC đã có hoạch định trước. Hướng đi này được cổ đông, hội đồng quản trị và các cơ quan chức năng đồng tình ủng hộ. Năm 2007, SMC sẽ vượt qua con số doanh thu trên 2.200 tỉ đồng. Đó là niềm vui cho nhà sản xuất, cung cấp thép chuyên nghiệp với thương hiệu SMC, doanh nghiệp luôn giữ vững chữ vững chữ tín nơi khách hàng, điều mà Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Anh tâm đắc nhất.

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.