Chủ Nhật, 20/05/2018
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Công ty TNHH Phòng Cháy Chữa Cháy Nhất Việt

Thứ Hai, 02/05/2011 14:55
PDF. Print. Print.

Tên viết tắt: PCCC Nhat Viet  

pcccnhatviet_logoĐịa chỉ: 236 Nguyễn Văn Cừ - TP.Vinh

Địa phương: Nghệ An

Điện thoại: 038 860 11 88  

Fax: 038 860 11 88

Email: pcccnhatviet@gmail.com

Website: pcccnhatviet.com.vn

Giám đốc: Đinh Văn Tạo 

 

Giới Thiệu

 

Công ty TNHH Phòng Cháy Chữa Cháy Nhất Việt xin trân trọng và cảm ơn quý khách hàng và đồng nghiệp đã quan tâm giúp đỡ, ủng hộ công ty suốt thời gian qua.

Là một Công ty TNHH được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và nhu cầu ngày càng cao về an toàn cuộc sống, Công ty TNHH Phòng Cháy Chữa Cháy Nhất Việt xin hân hạnh phục vụ Quý khách với các chức năng sau:

Tư vấn lập dự án đầu tư và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực An toàn phòng cháy chữa cháy, cứu hộ và thiết bị bảo vệ.
Sản xuất, mua bán, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các phương tiện, vật tư trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ và thiết bị bảo vệ.
Thiết kế, thi công lắp đặt, sửa chữa bảo trì bảo dưỡng các hệ thống báo cháy tự động, chữa cháy tự động, bán tự động, an ninh giám sát chống đột nhập, chống sét và bảo vệ môi trường, cung cấp nước chữa cháy trong nhà, ngoài nhà cho các công trình nhà và đô thị...
Xuất nhập khẩu các trang thiết bị phương tiện cho các hệ thống nêu ở trên.
Công ty luôn hoạt động dưới sự quản lý của nhà nước; Tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật, hệ thống tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế; Luôn ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng các phương tiện hiện đại nhất và giá thành rẻ nhất.

Hiện nay các dự án và các khách hàng công ty hiện diện trên phạm vi toàn quốc. Công ty ngày càng phát triển ổn định, có uy tín và tạo dựng mối quan hệ lâu dài tốt đẹp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh còn đó Công ty là đại diện tại Việt Nam cho các hãng thiết bị PCCC danh tiếng trên thế giới.

Với đội ngũ cán bộ chuyên gia giàu kinh nghiệm bao gồm các Tiến sỹ, Kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật, chuyên viên kinh tế tài chính và được sự cộng tác của cán bộ giảng viên Trường Đại học PCCC Bộ Công An, các thợ lành nghề đã tạo nên những dự án và công trình an toàn PCCC trên phạm vi toàn quốc.

Công ty luôn coi chất lượng công trình, lợi ích của đối tác là trên hết. Chính vì tôn chỉ và mục đích trên và hướng phát triển đúng đắn mà uy tín công ty đã được khẳng định từ chính phía các đối tác và khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NHẤT VIỆT
Địa chỉ: 236 Nguyễn Văn Cừ - TP.Vinh
Điện thoại: 038 860 11 88 - Fax: 038 860 11 88
Email: pcccnhatviet@gmail.com

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.