Chủ Nhật, 20/05/2018
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Công ty CP Dược Phẩm OPV

Chủ Nhật, 10/07/2011 15:16
PDF. Print. Print.

OPVvietnam_logoTên viết tắt: OPV Viet Nam

Địa chỉ: Số 27 đường 3A, Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, Tỉnh Đồng Nai

Địa phương: Đồng Nai

Điện thoại: 0613 992 999

Fax: 0613 835 088  

Email: opv.vietnam@opv.com.vn

 

Giám đốc: Hà Trương Bích Túy  

 

Nhà máy:
Số 27 đường 3A, Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
-  Điện thoại: (84.0613) 992 999. 
-  Fax: (84.0613) 835 088.

NHỮNG NĂM 1950 
- Khởi đầu là hoạt động qua một dược phòng tại Huế.
- Công ty OPV được thành lập với việc mua một công ty dược phẩm Pháp, Office Pharmaceutique du Vietnam - OPV là chữ viết tắt từ tên Pháp này.

:: NHỮNG NĂM 1970
- OPV trở thành công ty dược lớn nhất Miền Nam.
- OPV là đại diện độc quyền của nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới, như Bayer, Ciba Geigy, Mead Johnson, Merck Sharp & Dohme, Roche, Sandoz, Smith Kline & French, Ụpohn, và Warner Lambert.
- OPV xây dựng nhà máy dược lớn và tiên tiến nhất tại Việt Nam - hiện nay nhà máy này là một cơ sở của Xí Nghiệp Dược Phẩm Trung Ương 24.
- OPV liên doanh với công ty Nestlé (Thụy Sĩ) xây dựng một nhà máy chế biến sữa bột cho trẻ em, dưới tên Dielac - hiện là nhà máy của Xí Nghiệp Vinamilk. 

:: 1975 - 1990 
Nhóm OPV định cư tại Mỹ. 

:: 1993 - 1994 
OPV đã hoạt động trở lại tại Viejet Nam bằng việc tiếp thị một số dược phẩm nhập khẩu của công ty đa quốc gia cùng với sản phẩm với nhãn hiệu OPV. 

:: 1995 - 1999 
- OPV nhận được giấy phép đầu tư nước ngoài để xây dựng một nhà máy dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP với vốn đầu tư 30 triệu USD.
- OPV tiếp tục phát triển hoạt động phân phối và tiếp thị dược phẩm trên toàn quốc Việt Nam.

:: 2001
OPV bắt đầu xây dựng nhà máy dược phẩm theo giấy phép đầu tư

:: 2003
- Nhà máy mới được hoàn tất
- Công ty Otsuka OPV được thành lập, là liên doanh giữa OPV và Otsuka Pharmaceutical Company, một công ty hàng đầu của Nhật Bản về dược phẩm và dịch truyền, và Nomura Trading Company, một tập đoàn thương mại lớn của Nhật Bản. 
- Nhà máy OPV được Bộ Y Tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice - Thực Hành Tốt Sản Xuất Thuốc) cho dung dịch tiêm truyền (cho Công ty liên doanh Otsuka OPV), các dạng thuốc rắn (viên nén, viên nang, viên bao film, thuốc nước, và thuốc kem, mỡ, GLP (Good Labortary Practice - Thực Hành Tốt Phòng Kiểm Nghiệm Thuốc), và GSP (Good Storage Practice - Thực Hành Tốt Bảo Quản Thuốc).
- Từ Quý 3 năm 2003: Nhà máy OPV bắt đầu sản xuất và tiếp thị dịch truyền và dược phẩm. 

:: 2004 
OPV phấn đấu để trở thành một công ty dược phẩm có uy tín về chất lượng, kỹ thuật sản xuất tiên tiến và tinh thần phục vụ cao, để cùng với cộng đồng y dược Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng y tế Việt Nam và vị thế ngành công nghiệp dược trong nước 

:: 2005 
- Công ty OPV đạt được Chứng nhận Hoạt động Sản xuất, Thí nghiệm và Lưu trữ Tiên tiến của Tổ chức Sức khoẻ thế giới do Bộ Y tế Việt Nam cấp. 
- Tập đoàn GSK (GlaxoSmithKline) và Công ty OPV ký kết thoả thuận hợp tác sản xuất các sản phẩm nổi tiếng của GSK tại nhà máy của OPV. 

:: 2006 
OPV mong muốn là thành viên của các Tập đoàn đa quốc gia và Tổ chức chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Dược phẩm cao cấp và Săn sóc khách hàng

Loại hình kinh doanh: Sản xuất, mua bán và phân phối.

Lĩnh vực kinh doanh: Dược phẩm, chăm sóc sức khoẻ, thực phẩm dinh dưỡng và săn sóc da.

Loại hình công ty: 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Năm thành lập công ty: 1950.

Sản phẩm: Dược phẩm dạng viên, dạng lỏng dùng để uống hoặc sử dụng ngoài da, kem hay thuốc dạng mỡ, thực phẩm dinh dưỡng và mỹ phẩm săn sóc da.

Người đại diện: Dược sĩ Hà Trương Bích Túy.

Chức vụ: Tổng giám đốc điều hành.

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.