Chủ Nhật, 20/05/2018
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Công ty TNHH Kinh doanh chế biến thủy sản & XNK Quốc Việt

Thứ Bảy, 14/05/2011 14:45
PDF. Print. Print.

QuocvietThuysan_logoTên viết tắt: Quốc Việt  

Địa chỉ: 444 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Địa phương: Cà Mau

Điện thoại: 0780-383645

Fax: 0780-383202

Email: quocviet@quocvietseafood.com.vn

Website: www.quocviet.vn

Giám đốc: Ngô Văn Nga

Giới thiệu:

Cho chúng tôi biết những gì khách hàng của chúng tôi là cơ sở để thiết lập chiến lược kinh doanh và chính sách. Thông qua chuỗi cung cấp quản lý tổng hợp mà có thể cho chúng tôi được đảm bảo trong những khía cạnh quan trọng nhất như: Thực phẩm An toàn, Môi trường Trách nhiệm, xã hội Mối quan tâm, Truy nguyên và vv của chúng tôi. QUỐC VIỆT được biết đến như một đối tác hỗ trợ và đáng tin cậy. Xin cảm thấy tự do để duyệt nhiều hơn để tìm thấy sự lựa chọn của bạn và giữ liên lạc với chúng tôi nếu bạn không tìm thấy nó ở đây.

Danh tiếng cao

QUỐC VIỆT tự hào rằng chúng tôi đã có uy tín cao từ các khách hàng và triển vọng của chúng tôi. chất lượng chương trình và đảm bảo của chúng tôi các phương pháp tìm nguồn cung ứng có thể được lợi ích của bạn để có một cái nhìn. Chúng tôi muốn đáp ứng không chỉ nhu cầu của bạn mà còn muốn của bạn và thông báo cho bạn về các sản phẩm chúng tôi có thể cung cấp.

Luôn luôn trên đầu của các tiêu chuẩn

Cốt lõi của chất lượng các căn cứ của chúng tôi về quá trình chứng nhận như: HACCP, GMP và SSOP. Chúng được áp dụng thông qua chuỗi cung cấp của chúng tôi tích hợp quản lý.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đang xây dựng hệ thống BRC và ISO-22.000 và chúng sẽ được phê duyệt Tháng Tám, 2007.
Chủ động giao tiếp

QUỐC VIỆT luôn cố gắng hợp tác với các khách hàng của chúng tôi để chúng tôi có thể chắc chắn rằng cả hai chúng tôi có thông số kỹ thuật chính xác của sản phẩm và hiểu nhau ở cao cấp. Điều này giúp chúng tôi để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm và đáp ứng toàn bộ yêu cầu của khách hàng.

Hàng đầu của giáo dục

Lực lượng lao động của chúng tôi và các nhà cung cấp của chúng tôi là có giáo dục cao đến nay kỹ năng, tiên tiến các thủ tục và thực tiễn.

Tính bền vững và giải pháp

Sản phẩm của chúng tôi được từ hai nguồn, cổ phiếu tự nhiên và riêng của chúng tôi thiết lập và kiểm soát các trang trại. chính sách của chúng tôi tìm nguồn cung ứng là nhằm đảm bảo tôm luôn luôn duy trì bởi vì chúng tôi hiện có và phát triển là nhờ có nó.

Ngoài ra, chúng tôi luôn liên lạc với các thị trường. Vì vậy, chúng tôi biết những gì bạn và khách hàng của bạn muốn theo dõi các nhà cung cấp và những người có thể giải quyết vấn đề của thị trường. Do đó, vị trí hàng đầu của nguồn là luôn luôn cho chúng ta.

WE DO GÌ DO TO CARE VỀ MÔI TRƯỜNG & XÃ HỘI?

Chúng tôi chỉ làm việc với các nhà cung cấp những người có thể đảm bảo rằng họ nhận được là tôm tươi và bền vững.

Sự tươi mát và chất lượng sản phẩm của chúng tôi là liên tục và theo dõi cẩn thận trong tôm của mình bằng cách đảm bảo chất lượng chương trình của chúng tôi.

Nguồn thu nhập bền vững cho khách hàng, nhà cung cấp và công nhân của chúng tôi là sứ mệnh của chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn kiểm tra để đảm bảo rằng nhà cung cấp lực lượng lao động và chính chúng tôi đã khỏe mạnh và an toàn môi trường sống và làm việc.

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.