Thứ Sáu, 20/09/2019
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Lenovo trình làng bộ sưu tập ThinkPad 2015

Thứ Hai, 06/04/2015 17:45
PDF. Print. Print.

Lenovo, nhà sản xuất PC hàng đầu thế giới vừa trình làng bộ sưu tập sản phẩm cao cấp ThinkPad 2015 với những sáng tạo mới nhất, bao gồm các mẫu: ThinkPad X250, T450/450s/550, E450/550 và L450.

 

Loạt sản phẩm thuộc dòng ThinkPad mới nhất này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực chuyên dụng có yêu cầu khắt khe như tài chính, sản xuất hoặc năng lượng, bao gồm người dùng văn phòng, quản lý văn phòng, các lãnh đạo đứng đầu tập đoàn, hoặc các chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT) muốn tìm kiếm sự hoàn hảo trong các trung tâm dữ liệu hoặc kiến trúc CNTT của tập đoàn.

 

Bộ sưu tập ThinkPad 2015 mới sở hữu nhiều tính năng dành cho doanh nghiệp và được xây dựng dựa trên những giá trị truyền thống của dòng ThinkPad danh tiếng: mỏng nhẹ, pin bền bỉ để tối đa hóa khả năng di động; màn hình sáng và rõ nét với độ phân giải lên tới 3K cho trải nghiệm hình ảnh tối ưu, và thiết kế khoa học mang lại sự tiện dụng khi sử dụng.

 

ThinkPad 2015 mới cũng được trang bị hàng loạt cổng và kết nối để xem, chia sẻ và truyền tải dữ liệu một cách đơn giản nhưng hiệu quả. Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 5 mới nhất, dòng ThinkPad X, T, L và E Series mới tiếp tục phát huy giá trị thương hiệu vượt trội về chất lượng và hiệu năng hoạt động.

 

Theo ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, kể từ chiếc ThinkPad đầu tiên ra mắt, các kỹ sư Lenovo đã liên tục sáng tạo bằng cách tạo ra những chiếc ThinkPad ngày càng tốt hơn, góp phần tạo nên tốc độ phát triển ấn tượng đối với danh mục các sản phẩm đa dạng.

 

“Lenovo đang nỗ lực để duy trì vai trò là đối tác công nghệ đáng tin cậy của các doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp họ nâng cao hoạt động kinh doanh theo hướng dễ dàng hơn, nhanh chóng,tin cậy và thông minh hơn với các sản phẩm ThinkPad mới nhất”, ông Sơn nhấn mạnh.

 

Được ví như Ultrabook siêu di động cho doanh nhân, chiếc ThinkPad X250 được trang bị chip vi xử lý Broadwell mới nhất,chiếc ThinkPad X250 12,5-inch có hiệu năng nhanh hơn và hiệu quả hơn, vận hành trơn tru các ứng dụng doanh nghiệp, kể cả những ứng dụng đòi hỏi tốn tài nguyên máy nhất. Lenovo còn trang bị công nghệ Power Bridge cho chiếc ThinkPad X250 để có thể gắn kết giữa viên pin của máy và pin ngoài,giúp máy hoạt động liên tục tới 20 tiếng mà không phải cắm nguồn.

 

Trọng lượng chỉ 1,31kg và mỏng 20,3mm, ThinkPad X250 là chiếc ultrabook cực mỏng nhẹ nhưng vẫn duy trì đầy đủ các cổng, năng lực kết nối và tính năng bền bỉ hiếm có.

 

ThinkPad T450/T550/T450s được trang bị nhiều lựa chọn phần cứng linh hoạt, chẳng hạn về ổ lưu trữ hoặc RAM, giúp người dùng có thể dễ dàng tùy biến theo nhu cầu riêng mà không mất đi đặc tính bền bỉ và độ mỏng của máy.

 

ThinkPad T450s là chiếc ultrabook 14-inch ấn tượng có trọng lượng chỉ 1,52kg, được trang bị màn hình cảm ứng Full HD 1080p và chip vi xử lý Intel mới nhất.

 

Trong khi đó, ThinkPad T450 và T550 cũng sở hữu vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 5 mới nhất và màn hình Full HD 1080p,riêng ThinkPad T550 có thể nâng cấp lên màn hình 3K sắc nét và card đồ họa rời mạnh mẽ.

 

Đặc biệt, chiếc ThinkPad T550 còn có tính năng pin độc đáo cho phép người dùng doanh nghiệp có thể sử dụng máy liên tục tới 24 tiếng nhờ máy dùng 2 viên pin, trong đó có một pin rời, cho phép tháo cắm trực tiếp tiện lợi nhằm tối đa hóa thời gian sử dụng trọn ngày làm việc.

 

Nhắm tới doanh nghiệp vừa và nhỏ, ThinkPad E450 và ThinkPad E550 được trang bị chip vi xử lý Intel thế hệ thứ 5 mới nhất, màn hình Full HD (1080p), lựa chọn card đồ họa rời AMD Radeon, và có thêm lựa chọn camera 3D RealSense (chỉ có trên mẫu ThinkPad E550). Bộ đôi laptop này cũng hỗ trợ tới 16GB RAM và nhiều lựa chọn lưu trữ linh hoạt, từ ổ lưu trữ tiêu chuẩn tới ổ lưu trữ lai hay ổ SSD tốc độ cao.

 

Tuy thuộc dòng phổ thông nhưngThinkPad L450lại sở hữu nhiều tính năng vốn chỉ có trên các mẫu máy cao cấp.Chiếc laptop 14-inch này được trang bị chip vi xử lý lên tới Intel Core i7 thế hệ thứ 5 mới nhất, đồ họa ấn tượng với hiệu suất vượt trội hơn 30% và có thời lượng pin tới 8 tiếng. ThinkPad L450 cũng mang lại cho người dùng doanh nghiệp nhiều trải nghiệm đáng giá thông qua các ứng dụng và tính năng mới như SHAREit và Lenovo Harmony, giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả sử dụng.

 

ThinkPad L450 mỏng và nhẹ hơn các thế hệ trước, đồng thời vẫn đạt nhiều chứng nhận quan trọng về các yêu cầu cầu liên quan tới quân sự và môi trường.ThinkPad L450 cũng được xem là chiếc ThinkPad "xanh nhất" hiện nay của Lenovo nhờ đáp ứng hàng loạt các tiêu chuẩn về thân thiện với môi trường.

 

Cũng theo đại diện Lenovo tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm dòng Think hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các kênh đối tác kinh doanh của Lenovo.

 

Thế Hoàng

Nguồn: Báo Đầu tư

Mua Sắm: 
Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.