Thứ Ba, 19/06/2018
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Tiềm năng bất động sản Điện Nam - Điện Ngọc

Thứ Bảy, 08/04/2017 02:48
PDF. Print. Print.

Khu vực Điện Nam - Điện Ngọc sở hữu địa thế thuận lợi khi nằm giữa TP. Đà Nẵng và phố cổ Hội An (Quảng Nam), kết nối 2 địa danh du lịch nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới. Đây còn là nơi hội tụ của nhiều công trình lớn về giáo dục, y tế, và du lịch nghỉ dưỡng. 

 

Cùng với các công trình lớn đã được triển khai xây dựng là sự bổ sung của nhiều dự án khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, nhằm xây dựng khu vực Điện Nam - Điện Ngọc thành một đô thị vệ tinh kiểu mẫu về phía Nam Đà Nẵng, mang theo những kỳ vọng phát triển vượt trội của khu vực này trong thời gian đến.

 

Nhắc đến khu vực Điện Nam - Điện Ngọc, các “thượng đế” có thể tìm thấy thông tin của hàng loạt dự án như: Khu đô thị số 3, số 4, số 6, số 9, số 7B, Khu phố chợ Điện Nam Trung, Khu đô thị An Phú Quý, Khu dân cư và chợ Điện Dương, Khu đô thị số 9 mở rộng, Khu đô thị SENTOSA RIVERSIDE, Nhà văn hóa lao động Khu công nghiệp, Khu dân cư mới Thái Dương 2, Khu phố chợ Điện Ngọc (giai đoạn II), Khu nhà ở dành cho người có thu nhập thấp tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc...

 

Mới đây, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn đầu tư vào phân khúc đất nền giá rẻ có sự tăng trưởng bền vững, CTCP Giao thông Vận tải Quảng Nam đã tái khởi động việc triển khai thi công hạ tầng đối với dự án KĐT Số 4 thuộc KĐT mới Điện Ngọc - Quảng Nam.

 

Dự án được lấy tên thương mại là KĐT Sunriver City. Đây là dự án có tổng diện tích lên đến 45ha, vị trí đắc địa ôm trọn dòng sông Cổ Cỏ, và liền kề hàng loạt tiện ích như, Làng đại học Đà Nẵng, FPT City, sân golf, bãi tắm biển, bệnh viện quốc tế…

 

Với lợi thế về vị trí, pháp lý hoàn chỉnh, một vài phân khu dự án đã hoàn thiện hạ tầng và đã có “sổ đỏ”, kèm theo giá bán phù hợp với thị trường, dự án KĐT số 4 đang thực sự là một trong những sự lựa chọn thông minh cho khách hàng trong thời điểm hiện tại. Hiện, dự án được chủ đầu tư giao cho CTCP Vùng Đất Sáng - BrightLand làm đơn vị phân phối độc quyền.

 

BrightLand là đơn vị môi giới BĐS được thành lập trong năm 2016. Tuy mới được thành lập nhưng uy tín của thương hiệu BrightLand đối với thị trường BĐS tại khu vực đã dần được khẳng định qua sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm đối với khách hàng trong thời gian qua.

 

Đơn cử, chỉ trong tháng 3/2017, toàn bộ 100 nền mở bán thuộc Dự án Sunriver City đã được khách hàng giao dịch thành công. Hiện, dự án đang tiếp tục triển khai mở bán giai đoạn 3 với nhiều vị trí đẹp, khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án có thể liên hệ trực tiếp đơn vị phân phối để được tư vấn về pháp lý và lựa chọn được cho mình những vị trí sở hữu phù hợp nhất.

 

Nghi Lộc

Nguồn: Thời báo Ngân hàng

Kinh Doanh: 
Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.