Thứ Bảy, 17/08/2019
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Bí quyết thành công vượt trội của tỷ phú Eli Broad

Thứ Ba, 26/07/2016 02:33
PDF. Print. Print.

Tỷ phú Eli Broad thành công vượt trội nhờ có sự dũng cảm và một tầm nhìn xa để tự vạch ra những con đường riêng.

 

Sớm nhận thức được rằng những suy nghĩ độc đáo chính là “con gà đẻ trứng vàng”, Eli Broad là người đã biến KB Home (ông là đồng sáng lập) và SunAmerica (ông là nhà sáng lập) thành những công ty tỷ đô và “điền tên” mình vào hàng ngũ những người giàu nhất thế giới. Tạp chí Forbes ước tính tài sản ròng của vị tỷ phú 83 tuổi này là 7,4 tỷ USD (vào năm 2015).

Posted By quyen read more

Chàng thủ khoa kiến trúc sở hữu chuỗi công ty 5 triệu USD

Thứ Ba, 20/10/2015 14:41
PDF. Print. Print.

Sau 5 năm khởi nghiệp với số vốn 50 triệu đồng, Võ Phi Nhật Huy hiện sở hữu 5 công ty với 2.000 bất động sản cho thuê.

 

Là học sinh chuyên Lý trường Quốc học Huế, Huy thi rớt đại học trong năm đầu tiên. Đây là một điều rất "khủng khiếp" vì trong lớp Huy, 30 người thì có đến 28 người đỗ đại học với số điểm cao.

Posted By hoai read more

Để quản lý tốt nhân viên, hãy quản lý tốt bản thân

Thứ Ba, 13/10/2015 11:08
PDF. Print. Print.

Quản lý là một công việc khó khăn bởi nó đòi hỏi bạn phải cùng lúc làm cả hai việc. Bạn phải hoàn thành công việc của bạn và phải chú ý tới công việc của nhóm. Và để quản lý tốt công việc của tập thể thì bạn phải quản lý tốt chính bản thân mình. Dưới đây là 5 nguyên tắc cần nhớ.

Posted By hoai read more

6 bí quyết để trở thành một lãnh đạo xuất sắc

Thứ Bảy, 03/10/2015 16:12
PDF. Print. Print.


Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Eleanor Roosevelt đã từng nói: “Một nhà lãnh đạo xuất sắc là người biết truyền cảm hứng cho những người khác để họ có niềm tin vào chính bản thân họ”. Thế nhưng để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc không phải là điều dễ dàng. Làm thế nào để dẫn dắt thành công tổ chức của mình vượt qua được những thăng trầm trong giai đoạn đầu khởi nghiệp là một trong những thách thức lớn nhất mà một người chủ doanh nghiệp có thể phải đối mặt.

Posted By hoai read more

Tính nhất quán - Tố chất của nhà lãnh đạo giỏi

Thứ Sáu, 02/10/2015 15:34
PDF. Print. Print.

Bạn đang nắm giữ vị trí quan trọng nhất của công ty, mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng tới nhiều người khác nữa. Làm thế nào để tất cả những kỳ vọng của bạn trong công việc đều trở thành hiện thực? Làm thế nào để sự nghiệp của nhân viên không bị mất phương hướng theo mỗi quyết định của bạn? Trên tất cả, người lãnh đạo cần có sự nhất quán cũng như quyết tâm trong hành động để đạt được mục tiêu cao nhất trong quản lý, điều hành.

Posted By hoai read more

8 bí quyết tạo động lực cho nhân viên

Thứ Tư, 30/09/2015 11:04
PDF. Print. Print.

Tăng lương, thưởng đôi khi không phải là giải pháp hiệu quả nhất để tạo động lực cho nhân viên. Một lời khen thưởng, động viên đúng lúc, đúng chỗ, một món quà có ý nghĩa đặc biệt, hay giao phó cho nhân viên những trọng trách, công việc nhiều thách thức cũng là những “củ cà rốt” mà người lãnh đạo giỏi thường sử dụng.

Posted By hoai read more

Nữ doanh nhân và tham vọng kiếm 40 tỷ USD/năm từ dịch vụ làm đẹp “kiểu Uber”

Thứ Hai, 21/09/2015 09:54
PDF. Print. Print.

Sau hơn 7 năm tham gia lĩnh vực thương mại điện tử, Wilkis Wilson nhìn thấy tiềm năng lớn từ dịch vụ làm đẹp được đặt hàng bằng các ứng dụng trên điện thoại thông minh, hay còn được gọi là “kiểu Uber”.

 

Chiến lược kinh doanh này đã thu hút được giới đầu tư và mở ra triển vọng thành công mới với nữ doanh nhân trẻ này.

Posted By ha read more

7 yếu tố tạo nên sức hút của nhà lãnh đạo

Thứ Sáu, 18/09/2015 16:37
PDF. Print. Print.

Để trở thành lãnh đạo đã khó, để trở thành một người lãnh đạo được nể phục lại càng khó hơn. Vậy cần có những tố chất gì để bạn trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, có sức hút và khả năng truyền cảm hứng?

Posted By hoai read more

Quản lý khủng hoảng: Vượt qua đối thủ, làm chủ sân chơi

Thứ Sáu, 18/09/2015 16:32
PDF. Print. Print.

Không một cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, thể chế hay xã hội nào có thể tồn tại lâu dài mà không có chiến lược quản lý khủng hoảng. Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bạn vẫn có thể vượt qua đối thủ, làm chủ sân chơi nếu biết cách tìm ra lợi thế và quản lý được khủng hoảng, vốn là điều không thể tránh khỏi trong thế giới ngày nay.

Posted By hoai read more

Từ hầu bàn trở thành nữ chủ tịch công ty tỉ đô

Chủ Nhật, 08/12/2013 17:01
PDF. Print. Print.

Câu Chuyện Thành CôngKat Cole, 35 tuổi, nữ chủ tịch trẻ trung xinh đẹp của Cinnabon - chuỗi cửa hàng bánh nướng cuộn của Mỹ, từng bắt đầu sự nghiệp với công việc của một nữ phục vụ Hooters, khi mới 16 tuổi.

Posted By ha read more

Bán dây thun kiếm triệu đô

Thứ Sáu, 22/11/2013 17:10
PDF. Print. Print.

Cau Chuyen Thanh CongCheong-Choon Ng - cựu kỹ sư của Nissan Motor tại Mỹ đã nghĩ ra ý tưởng bán bộ thun sặc sỡ để đan vòng với giá 17 USD. Loại đồ chơi này được trẻ em Mỹ ưa thích với hàng triệu sản phẩm được tiêu thụ trong hơn hai năm qua.

Posted By ha read more

8 niềm tin cốt lõi của những người lãnh đạo ưu tú

Thứ Sáu, 08/11/2013 17:58
PDF. Print. Print.

Lanh DaoMột vài năm trước, nhà báo nổi tiếng Geoffrey James đã phỏng vấn một số CEO thành công nhất trên thế giới để khám phá những bí quyết quản lý của họ. Và ông nhận ra rằng, những người lãnh đạo ưu tú nhất đều có những quan niệm về nơi làm việc, công ty và động lực làm việc khác biệt với những người bình thường.

Posted By ha read more

Người phụ nữ quyền lực nắm vận mệnh Windows

Thứ Bảy, 15/12/2012 00:47
PDF. Print. Print.

Câu Chuyện ThànhCôngSteven Sinofsky, Giám đốc bộ phận Windows của Microsoft đã khiến giới công nghệ phải sốc khi bất ngờ rời bỏ công ty chưa đầy 2 tuần sau khi Windows 8 được trình làng. Thay thế Sinofsky là Julie Larson-Green. Vậy người phụ nữ quyền lực này là ai?

Posted By ha read more

Làm giàu từ món ăn Việt ở Mỹ

Thứ Hai, 29/10/2012 17:50
PDF. Print. Print.

Câu Chuyện ThànhCôngĐặt chỗ ở nhà hàng Slanted Door của Charles Phan là một thử thách, bởi ở đây luôn chật kín khách đến thưởng thức những món ăn Việt không xa lạ nhưng được chế biến thành những tuyệt phẩm.

Posted By ha read more

Star Hughes - Nữ doanh nhân xinh đẹp và xuất chúng tuổi 21

Thứ Ba, 25/09/2012 17:43
PDF. Print. Print.

Doanh NhanCô chỉ mất 1 năm để tốt nghiệp ĐH với điểm tuyệt đối, 1 năm tiếp theo cầm tấm bằng MBA và đảm nhiệm chức giám đốc ở tuổi 21.

 

Cô gái trẻ này đảm trách vị trí đáng mơ ước: Giám đốc phát triển tại Hughes Marino – công ty bất động sản thương mại có trụ sở đặt tại San Diego, California.

Posted By hanh read more

Pages

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.