Chủ Nhật, 25/06/2017
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Quản trị tài chính: Thay đổi để tối ưu lợi nhuận

Thứ Ba, 21/03/2017 02:43
PDF. Print. Print.

Thống kê cho thấy, có hơn 40% doanh nghiệp niêm yết trên HOSE không nộp báo cáo tài chính đúng hạn. 

 

Các vi phạm công bố thông tin khác cũng chiếm tỷ lệ khá cao, từ 8-31%. Ngoại trừ một số doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài, còn lại đại đa số doanh nghiệp đều chưa hình thành bộ phận quản trị tài chính và chức danh giám đốc tài chính.

Posted By quyen read more

Khởi nghiệp kinh doanh: Đừng đi một mình

Thứ Bảy, 18/03/2017 00:22
PDF. Print. Print.

Theo David Nilssen – đồng sáng lập, CEO của Guidant Financial, khởi nghiệp cùng cộng sự mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ với riêng công ty mà còn với cá nhân nhà lãnh đạo.

Posted By quyen read more

Chìa khóa nào để chinh phục khách hàng mục tiêu?

Thứ Ba, 26/07/2016 02:40
PDF. Print. Print.

Hai doanh nghiệp, hai lĩnh vực, hai chiến lược kinh doanh khác nhau. Điểm gặp gỡ duy nhất giữa họ là đã tìm ra chiếc chìa khóa vàng để “mở khóa” khách hàng.

 

Từ Bắc Âu…

Posted By quyen read more

10 cách để kiếm 1 triệu USD mỗi năm

Thứ Bảy, 09/07/2016 02:08
PDF. Print. Print.

Kiếm được 1 triệu USD mỗi năm là mơ ước của rất nhiều người trên thế giới. Nhưng làm thế nào để bạn có thể đạt được con số này lại là điều không đơn giản.

 

10 người từng đạt được mục tiêu này sẽ 'mách' bạn cách để hiện thực hóa ước mơ đó:

Posted By quyen read more

10 sai lầm tài chính người giàu không bao giờ mắc phải

Thứ Năm, 14/01/2016 14:09
PDF. Print. Print.

Người giàu không bao giờ mắc phải một số sai lầm tài chính nhất định. Hành trình trở nên giàu có hơn sẽ đòi hỏi bạn phải có một số thay đổi các hành vi từ trong suy nghĩ của bạn. Dưới đây là 10 sai lầm tài chính người giàu không bao giờ mắc phải:

 

Tôi đã nghe nhiều người lúc nào cũng đưa ra các lời khuyên tài chính và hầu hết trong số họ không hề giàu.

Posted By hoai read more

5 lời khuyên về tiền bạc cho năm 2016

Thứ Sáu, 25/12/2015 08:02
PDF. Print. Print.

Một năm mới sắp đến gần, đây cũng là cơ hội để bạn sắp xếp và cải thiện tình hình tài chính của bản thân. Giải pháp "tiết kiệm" và "chi tiêu ít hơn" dù luôn được nhắc đến nhưng không phải ai cũng làm được, bởi vì bao giờ nói cũng dễ hơn làm.

Posted By hoai read more

Lập kế hoạch tài chính: Liệu có thực sự cần?

Thứ Năm, 24/12/2015 13:55
PDF. Print. Print.

"Kế hoạch chẳng có giá trị gì". Bạn có ngạc nhiên không khi đây lại là lời khuyên của một người sống bằng nghề lập kế hoạch tài chính?

 

Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia lập kế hoạch tài chính Carl  Richards, sáng lập công ty thiết lập danh mục đầu tư Prasada Capital Management trong cuốn sách “Lỗ hổng hành vi chi tiêu”.

Posted By hoai read more

Trí tuệ là chiến lược tài chính

Thứ Tư, 23/12/2015 10:57
PDF. Print. Print.

Chúng ta đang bơi trong một vùng biển của những câu hỏi, những lo lắng và hy vọng liên quan đến tiền. Nhưng chúng ta không thực sự ý thức về vai trò quan trọng của tiền bạc trong cuộc sống.

 

Tiền bạc quan trọng như thế nào?

Posted By hoai read more

Bí quyết thành công của triệu phú tuổi 22

Thứ Ba, 22/12/2015 15:38
PDF. Print. Print.

Khi viết bài này Tucker Hughes mới 22 tuổi. 12 tháng trước anh đã thu được 1 triệu đô la tiền hoa hồng ở một trong những ngành cạnh tranh nhất hành tinh, nơi mà các đối thủ bình thường của anh đều có số tuổi nhiều gấp đôi và tuổi nghề nhiều gấp 10 lần anh.

Posted By hoai read more

Bí quyết kêu gọi vốn đầu tư cho các start up

Thứ Hai, 21/12/2015 15:15
PDF. Print. Print.

Khi bạn gặp một nhà đầu tư, ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn phải chăng là: Kết thúc thương vụ và lấy được tiền càng sớm càng tốt. Hơn bất cứ điều gì, nguồn vốn là điều quan trọng nhất đối với một startup. Vậy tại sao chúng ta không làm hết sức để thuyết phục các nhà đầu tư rằng đây là một dự án kinh doanh vô cùng tiềm năng nhưng cần phải được tài trợ? Dưới đây là một số tuyệt chiêu giúp bạn kêu gọi vốn thành công trước các nhà đầu tư.

Posted By hoai read more

11 bước quan trọng để khởi nghiệp thành công

Thứ Năm, 17/12/2015 15:41
PDF. Print. Print.

Để lập nghiệp, chỉ có khát vọng và dũng khí thôi chưa đủ, bởi vì còn nhiều công việc đang chờ đợi bạn.

 

Xung quanh chúng ta có rất nhiều người, họ có những ý tưởng tuyệt diệu và đều khao khát thành công. Nếu ta hỏi tại sao không thực hiện những ý tưởng đó, lý do hầu hết của họ là “điều kiện cần thiết nhiều quá, không có cách nào để thực hiện đầy đủ”, hay “công việc quá nhiều, làm sao có thể làm được”... Ban đầu gây dựng sự nghiệp, ai cũng cảm thấy có rất nhiều đầu mối, không biết bắt đầu từ chỗ nào.

Posted By hoai read more

7 sai lầm chết người trong dịch vụ khách hàng và bài học từ Giordano

Thứ Bảy, 12/12/2015 13:49
PDF. Print. Print.

Hầu hết các công ty chỉ đưa ra các cam kết suông đối với việc phục vụ khách hàng. Tại Giordano, nền tảng cho thành công lại nằm ở sự khác biệt trong khả năng xây dựng và duy trì những tiêu chuẩn rất cao để phục vụ khách hàng.

 

Dưới đây là bảy sai lầm chết người trong dịch vụ khách hàng và cách thức Giordano tránh phạm phải những sai lầm ấy.

Posted By hoai read more

Tiếp cận thông tin thị trường: “Thật” đáng giá hơn “nhà nghề”

Thứ Sáu, 11/12/2015 15:56
PDF. Print. Print.

Trong kinh doanh, không gì quan trọng hơn việc thu thập thông tin về khách hàng và đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhưng một cuộc nghiên cứu thị trường nhà nghề chưa chắc đã đem lại hiệu quả bằng cách làm nghiệp dư, đó là bạn tự mình mở rộng và tiếp nhận thông tin với phương châm “z thật” - hàng thật, người thật và tình hình thật.

Posted By hoai read more

Tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để khởi nghiệp kinh doanh

Thứ Sáu, 13/11/2015 15:53
PDF. Print. Print.

Những cơ hội của ngay hôm nay đã tạo nên một quan điểm mới về việc làm. Mối liên kết tình cảm ràng buộc người lao động với những doanh nghiệp có tên tuổi đang dần tan biến khi mà một thế hệ các doanh nhân mới tìm hướng tạo nên thương hiệu của chính mình, dù đó là thương hiệu của một cá nhân hay của một doanh nghiệp có khả năng chấn động cả ngành công nghiệp.

 

Những ai trong số chúng ta bước sang tuổi trưởng thành trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 (với gần 9 triệu người mất việc) đều sẽ muốn nắm giữ vận mệnh tài chính của mình.

Posted By hoai read more

Nghệ thuật nắm bắt thời cơ

Thứ Tư, 11/11/2015 15:42
PDF. Print. Print.

Trong kinh doanh, việc chờ và nắm bắt thời cơ cũng là một nghệ thuật. Biết nắm bắt thời cơ là mưu lược lấy lui để tiến, là nội công lấy mềm khắc cứng, là khí khái lấy yếu thắng mạnh. Đây là hai dòng tư duy “không thể mà phải không thể”, là “có cũng không nhiều, hết cũng không ít” theo ý mình mong muốn, là binh pháp cao siêu “không đánh mà thắng”. Hãy học người xưa nghệ thuật nắm bắt thời cơ.1. Chịu thiệt trước mắt là biết chờ thời cơ

 

Muốn có sự nghiệp thành công, nhất định phải dùng tài năng của chính mình, phải biết cương biết nhu; muốn có sự an nhàn trong cuộc sống, thì phải sống cuộc sống của chính mình; muốn mưu cầu một cuộc sống vẻ vang thì phải có lương tri, tính thiện và những ý nghĩ tốt đẹp. Phải luôn có lòng thương yêu sâu sắc, phát huy những đức tính cao đẹp, hành vi đúng đắn, đó chính là cuộc sống chí thiện chí mỹ.

Posted By hoai read more

Pages

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.