Thứ Hai, 19/08/2019
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

3 cách giữ chân khách hàng bằng marketing trên di động

Thứ Hai, 02/11/2015 16:15
PDF. Print. Print.

Thường xuyên cập nhật thông tin hàng hóa và khuyến mại, để người dùng tương tác và sử dụng phương thức hợp lý sẽ khiến khách hàng trung thành với thương hiệu hơn.

 

Trang Entrepreneur dẫn một báo cáo cho thấy 70% công ty có chi phí để giữ chân khách hàng thấp hơn rất nhiều so với phát triển mới. Thực tế, để có một khách hàng mới, công ty có phải tốn chi phí gấp 5 lần việc giữ những người cũ không ra đi

Posted By hoai read more

10 lưu ý khi vận hành website bán hàng

Thứ Tư, 28/10/2015 15:32
PDF. Print. Print.

Chọn đơn vị thiết kế web, xây dựng hệ thống thanh toán, hiển thị đánh giá của người mua... là những điều rất cần quân tâm với một website bán hàng trực tuyến. 

 

Doanh nghiệp của bạn cần có một trang web để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tiếp cận với khách hàng. Giống như phần lớn các công ty nhỏ khác, bạn sẽ phải nhờ đến một công ty thiết kế web chuyên nghiệp do tài chính và nhân lực hạn hẹp. Dưới đây là 10 vấn đề quan trọng bạn cần chú ý khi tạo lập một website kinh doanh trực tuyến trong điều kiện như vậy:

Posted By hoai read more

Bí quyết giúp trang bán hàng tiện dụng hơn

Thứ Ba, 20/10/2015 14:36
PDF. Print. Print.

Nếu muốn thu hút thêm sự chú ý của khách hàng, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn thực sự dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

 

Thương mại điện tử là lĩnh vực rất cạnh trạnh vì đối thủ của bạn chỉ cách bạn một cú nhấp chuột. Nếu khách hàng không thích trang của bạn, họ sẽ dễ dàng tìm sang trang bán hàng khác để mua sản phẩm tương tự. Nếu muốn thu hút sự chú ý nhiều hơn, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn thực sự dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

Posted By hoai read more

7 yếu tố tạo nên website bán hàng hấp dẫn

Thứ Hai, 19/10/2015 16:22
PDF. Print. Print.

Một trang web muốn thu hút được sự quan tâm, tạo được lòng tin cho khách hàng cần rất nhiều yếu tố. Nhiều người phạm sai lầm khi chi hàng đống tiền và thời gian để lập một trang web rực rỡ, hào nhoáng, nhìn thì vui mắt nhưng không khiến người xem nhấp chuột vào nút mua hàng.

Posted By hoai read more

9 điều khiến sự nghiệp bán hàng của bạn tuột dốc không phanh

Thứ Bảy, 03/10/2015 16:14
PDF. Print. Print.

Bạn đã rất niềm nở nhưng khách hàng vẫn không không mua, bạn đã tư vấn rất nhiệt tình mà khách hàng vẫn lơ đi… Sau vài lần chốt hàng không thành công như vậy, bạn phải xem xét lại bản thân, cách thức bán hàng của mình. Trong bán hàng, không phải lúc nào tư vấn nhiệt tình quá, cường điệu quá, nhiều thông tin quá cũng tốt.

Posted By hoai read more

5 phương châm bán hàng của những bậc thầy

Thứ Tư, 09/09/2015 14:27
PDF. Print. Print.

Những bậc thầy bán hàng luôn luôn trong cuộc. Thay vì bán hàng để sống, họ sống để bán hàng. Với họ, bất kỳ lúc nào cũng có thể là thời điểm bán hàng.

Posted By hoai read more

Thủ thuật chào hàng hiệu quả qua điện thoại

Thứ Hai, 07/09/2015 07:55
PDF. Print. Print.

Chào hàng qua điện thoại là một việc tưởng chừng rất dễ nhưng hóa ra lại khó. Sự từ chối, thái độ khó chịu, những tiếng tút tút tắt điện thoại giữa chừng… là những gì bạn gặp phải nếu thất bại. Hãy trau dồi kinh nghiệm, khéo léo và tinh tế trong từng câu nói để lôi kéo khách hàng từ cú điện thoại đầu tiên.

Posted By hoai read more

Chiến lược “chốt” khách hàng nhanh nhất

Thứ Bảy, 05/09/2015 07:33
PDF. Print. Print.

Khách hàng thật sự là những phần khó ăn nhất trên bàn tiệc. Để thuyết phục khách hàng, khiến họ mỉm cười đồng ý với giao dịch của mình quả là một điều không dễ dàng. Hãy thật thận trọng, khéo léo, quan sát và thể hiện mình… trong quá trình đàm phán sẽ khiến khách hàng của bạn dễ bị “xiêu lòng” nhất.

Posted By hoai read more

Ứng biến thông minh để chinh phục “vạn người mua”

Thứ Hai, 24/08/2015 10:17
PDF. Print. Print.

Bạn đang kinh doanh trong một thị trường “trăm người bán vạn người mua”. Nếu muốn tồn tại, bạn phải chinh phục mọi khách hàng ngay lần đàm phán đầu tiên bằng các ứng biến thông minh. Nhanh trí, khéo léo, chân thành và tinh tế trong mọi tình huống là những điểm cộng giúp bạn thành công.

Posted By hoai read more

Chiến lược bán hàng giúp bạn thành công ngay từ lần đầu tiên

Thứ Tư, 19/08/2015 10:37
PDF. Print. Print.

Kinh doanh gì? Ở đâu? Làm thế nào? Với ai?… là những câu hỏi bạn luôn đưa ra trước khi dấn thân vào kinh doanh. Vậy làm thế nào để bạn thành công ngay ở lần đầu tiên bán hàng. Một chiến lược bán hàng tốt sẽ là chìa khóa giúp bạn nhanh chóng thành công.

Posted By hoai read more

7 bí quyết để đạt doanh số bùng nổ trong bán hàng

Thứ Hai, 17/08/2015 09:53
PDF. Print. Print.

Ngay bây giờ, bạn đang có khả năng để bán và kiếm được thu nhập gấp đôi con số hôm nay, và có lẽ là nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, để bán hàng thành công, khả năng chưa đủ, thái độ và kỹ năng của bạn mới là thứ quyết định sự thành bại của bạn.

Posted By hoai read more

Bí quyết viết lời chào hàng hiệu quả

Thứ Sáu, 07/08/2015 08:15
PDF. Print. Print.

Khi đã lôi kéo được sự chú ý của khách hàng tới website của bạn, để thúc đẩy họ đến chỗ muốn mua hàng, bạn phải tung ra lời chào hàng thật thuyết phục. Sau đây là 3 nguyên tắc quan trọng để viết câu chào hàng tuyệt đỉnh.

Posted By hoai read more

8 bước để có hệ thống bán hàng vững chắc

Thứ Sáu, 31/07/2015 14:36
PDF. Print. Print.

Trong kinh doanh, khách hàng là nhân tố quan trọng nuôi sống doanh nghiệp, hệ thống bán hàng đóng vai trò tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp. Để doanh nghiệp phát triển thì người lãnh đạo phải xây dựng hệ thống bán hàng gồm: đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, những chiến dịch bán hàng hiệu quả… . Vậy làm thế nào để có một hệ thống bán hàng vững chắc?

Posted By hoai read more

Đừng là người bán hàng rẻ nhất, hãy là người bán hàng tốt nhất

Thứ Bảy, 09/05/2015 14:45
PDF. Print. Print.

Những người sáng lập doanh nghiệp thường lo lắng về cách định giá sản phẩm của họ so với các đối thủ. Họ sẽ tìm hiểu xem những người khác đang tính giá thế nào và định giá sản phẩm của họ thấp nhất trong bảng giá vì họ muốn cạnh tranh và đảm bảo mức giá của họ không phải là rào cản đối với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên đây không phải là sách lược tối ưu.

Posted By hoai read more

Bí quyết bán hàng: Cẩn thận trước khi “thả mồi”

Thứ Bảy, 09/05/2015 14:42
PDF. Print. Print.

Hãy cẩn thận trước khi thả mồi. Nhảy vào bất cứ cơ hội bán hàng nào sẽ chỉ làm bạn tốn thời gian, nguồn lực và năng lượng. Để bán được nhiều hàng hơn với ít thời gian hơn, bạn cần xác định liệu khách hàng tương lai có đáng để theo đuổi ngay từ đầu hay không.

Posted By hoai read more

Pages

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.