Chủ Nhật, 25/06/2017
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Khởi nghiệp kinh doanh: Đừng đi một mình

Thứ Bảy, 18/03/2017 00:22
PDF. Print. Print.

Theo David Nilssen – đồng sáng lập, CEO của Guidant Financial, khởi nghiệp cùng cộng sự mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ với riêng công ty mà còn với cá nhân nhà lãnh đạo.

Posted By quyen read more

Chìa khóa nào để chinh phục khách hàng mục tiêu?

Thứ Ba, 26/07/2016 02:40
PDF. Print. Print.

Hai doanh nghiệp, hai lĩnh vực, hai chiến lược kinh doanh khác nhau. Điểm gặp gỡ duy nhất giữa họ là đã tìm ra chiếc chìa khóa vàng để “mở khóa” khách hàng.

 

Từ Bắc Âu…

Posted By quyen read more

Bí quyết thành công của triệu phú tuổi 22

Thứ Ba, 22/12/2015 15:38
PDF. Print. Print.

Khi viết bài này Tucker Hughes mới 22 tuổi. 12 tháng trước anh đã thu được 1 triệu đô la tiền hoa hồng ở một trong những ngành cạnh tranh nhất hành tinh, nơi mà các đối thủ bình thường của anh đều có số tuổi nhiều gấp đôi và tuổi nghề nhiều gấp 10 lần anh.

Posted By hoai read more

Bí quyết kêu gọi vốn đầu tư cho các start up

Thứ Hai, 21/12/2015 15:15
PDF. Print. Print.

Khi bạn gặp một nhà đầu tư, ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn phải chăng là: Kết thúc thương vụ và lấy được tiền càng sớm càng tốt. Hơn bất cứ điều gì, nguồn vốn là điều quan trọng nhất đối với một startup. Vậy tại sao chúng ta không làm hết sức để thuyết phục các nhà đầu tư rằng đây là một dự án kinh doanh vô cùng tiềm năng nhưng cần phải được tài trợ? Dưới đây là một số tuyệt chiêu giúp bạn kêu gọi vốn thành công trước các nhà đầu tư.

Posted By hoai read more

11 bước quan trọng để khởi nghiệp thành công

Thứ Năm, 17/12/2015 15:41
PDF. Print. Print.

Để lập nghiệp, chỉ có khát vọng và dũng khí thôi chưa đủ, bởi vì còn nhiều công việc đang chờ đợi bạn.

 

Xung quanh chúng ta có rất nhiều người, họ có những ý tưởng tuyệt diệu và đều khao khát thành công. Nếu ta hỏi tại sao không thực hiện những ý tưởng đó, lý do hầu hết của họ là “điều kiện cần thiết nhiều quá, không có cách nào để thực hiện đầy đủ”, hay “công việc quá nhiều, làm sao có thể làm được”... Ban đầu gây dựng sự nghiệp, ai cũng cảm thấy có rất nhiều đầu mối, không biết bắt đầu từ chỗ nào.

Posted By hoai read more

7 sai lầm chết người trong dịch vụ khách hàng và bài học từ Giordano

Thứ Bảy, 12/12/2015 13:49
PDF. Print. Print.

Hầu hết các công ty chỉ đưa ra các cam kết suông đối với việc phục vụ khách hàng. Tại Giordano, nền tảng cho thành công lại nằm ở sự khác biệt trong khả năng xây dựng và duy trì những tiêu chuẩn rất cao để phục vụ khách hàng.

 

Dưới đây là bảy sai lầm chết người trong dịch vụ khách hàng và cách thức Giordano tránh phạm phải những sai lầm ấy.

Posted By hoai read more

Tiếp cận thông tin thị trường: “Thật” đáng giá hơn “nhà nghề”

Thứ Sáu, 11/12/2015 15:56
PDF. Print. Print.

Trong kinh doanh, không gì quan trọng hơn việc thu thập thông tin về khách hàng và đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhưng một cuộc nghiên cứu thị trường nhà nghề chưa chắc đã đem lại hiệu quả bằng cách làm nghiệp dư, đó là bạn tự mình mở rộng và tiếp nhận thông tin với phương châm “z thật” - hàng thật, người thật và tình hình thật.

Posted By hoai read more

Tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để khởi nghiệp kinh doanh

Thứ Sáu, 13/11/2015 15:53
PDF. Print. Print.

Những cơ hội của ngay hôm nay đã tạo nên một quan điểm mới về việc làm. Mối liên kết tình cảm ràng buộc người lao động với những doanh nghiệp có tên tuổi đang dần tan biến khi mà một thế hệ các doanh nhân mới tìm hướng tạo nên thương hiệu của chính mình, dù đó là thương hiệu của một cá nhân hay của một doanh nghiệp có khả năng chấn động cả ngành công nghiệp.

 

Những ai trong số chúng ta bước sang tuổi trưởng thành trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 (với gần 9 triệu người mất việc) đều sẽ muốn nắm giữ vận mệnh tài chính của mình.

Posted By hoai read more

Nghệ thuật nắm bắt thời cơ

Thứ Tư, 11/11/2015 15:42
PDF. Print. Print.

Trong kinh doanh, việc chờ và nắm bắt thời cơ cũng là một nghệ thuật. Biết nắm bắt thời cơ là mưu lược lấy lui để tiến, là nội công lấy mềm khắc cứng, là khí khái lấy yếu thắng mạnh. Đây là hai dòng tư duy “không thể mà phải không thể”, là “có cũng không nhiều, hết cũng không ít” theo ý mình mong muốn, là binh pháp cao siêu “không đánh mà thắng”. Hãy học người xưa nghệ thuật nắm bắt thời cơ.1. Chịu thiệt trước mắt là biết chờ thời cơ

 

Muốn có sự nghiệp thành công, nhất định phải dùng tài năng của chính mình, phải biết cương biết nhu; muốn có sự an nhàn trong cuộc sống, thì phải sống cuộc sống của chính mình; muốn mưu cầu một cuộc sống vẻ vang thì phải có lương tri, tính thiện và những ý nghĩ tốt đẹp. Phải luôn có lòng thương yêu sâu sắc, phát huy những đức tính cao đẹp, hành vi đúng đắn, đó chính là cuộc sống chí thiện chí mỹ.

Posted By hoai read more

6 bước để khởi nghiệp từ con số 0

Thứ Hai, 09/11/2015 16:15
PDF. Print. Print.

Mọi doanh nghiệp thành công đều bắt đầu từ nghị lực và lòng đam mê. Ngay cả những doanh nhân quyền lực nhất như Bill Gates, Richard Branson, Oprah Winfrey hay Warren Buffett cũng đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.

 

Tôi từng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thế nhưng sau khi bị chấn thương, giấc mơ sự nghiệp cả đời tôi bỗng chốc tan thành mây khói. Mất một năm rưỡi tôi rơi vào cùng quẫn và phải ngủ nhờ trên chiếc đi văng nhà chị mình.  

Posted By hoai read more

5 bài học kinh doanh từ tỷ phú đồng sáng lập Facebook

Thứ Hai, 26/10/2015 10:56
PDF. Print. Print.

33 tuổi, sở hữu khối tài sản trị giá khoảng 2,2 tỷ đô la, Eduardo Saverin được biết đến là người đồng sáng lập Facebook cùng với Mark Zuckerberg. Dưới đây là 5 bài học mà bạn có thể học hỏi được từ vị tỷ phú tuổi trẻ tài cao này.

 

Năm 2011, Saverin từ bỏ quốc tịch Mỹ, chuyển tới sinh sống tại Singapore và đầu tư vào hàng loạt doanh nghiệp khởi sự ở đảo quốc sư tử như RedMart và 99.co. Anh là người sống khá kín tiếng, luôn chú trọng bảo vệ cuộc sống riêng tư khỏi sự nhòm ngó của giới truyền thông. Mặc dù cuộc sống của Saverin vẫn còn nhiều ẩn số song bạn có thể học hỏi được nhiều bài học kinh doanh hữu ích từ anh.

Posted By hoai read more

4 bước quan trọng trong kinh doanh online

Thứ Tư, 21/10/2015 10:27
PDF. Print. Print.

Xây dựng một gian hàng trực tuyến không quá khó nhưng việc duy trì doanh thu là vấn đề không đơn giản.

 

Kinh doanh trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay. Với sự kết hợp của các phần mềm và một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời, bạn có thể mở một cửa hàng online một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, duy trì việc kinh doanh và nhất là thu được lợi nhuận từ nó là vấn đề không hề đơn giản. Dưới đây là 4 bước quan trọng mà bạn cần thực hiện để đảm bảo việc kinh doanh trực tuyến có khả năng sinh lời.

Posted By hoai read more

11 cách để nghĩ ra ý tưởng kinh doanh hay

Thứ Tư, 30/09/2015 11:00
PDF. Print. Print.

Những ý tưởng kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong toàn bộ quá trình cũng như kết quả của lĩnh vực kinh doanh. Thay vào việc đi theo những lối mòn cũ kĩ, nơi mà các doanh nghiệp đã nhào đi lặn lại, xuất hiện tràn lan trên thị trường, để thành công bạn hãy nghĩ ra những ý tưởng kinh doanh hay, độc đáo và sáng tạo.

Posted By hoai read more

Những điều cần biết khi kinh doanh trực tuyến

Thứ Ba, 22/09/2015 11:12
PDF. Print. Print.

Ý tưởng chỉ chiếm 1% thành công, thời gian biểu dày đặc, công việc đòi hỏi phải online liên tục... là những lý do được trang Entrepreneur đưa ra.

 

Ý tưởng độc đáo là chưa đủ

Posted By hoai read more

Nghệ thuật huy động vốn để khởi nghiệp

Thứ Ba, 08/09/2015 10:13
PDF. Print. Print.

Cùng với ý tưởng kinh doanh thì vốn luôn là yếu tố quan trọng trong quá trình khởi sự doanh nghiệp. Việc huy động vốn được ví như một hành trình giải bài toán phức tạp, vừa mang tính pháp lý lại vừa có tính nghệ thuật. Làm thế nào để huy động vốn hiệu quả nhất? Những bí quyết dưới đây có thể là cẩm nang trên hành trình khởi nghiệp của bạn.

Posted By hoai read more

Pages

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.