Thứ Năm, 30/03/2017
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Không gian sống cao cấp tại dự án The ZEN Residence

Thứ Bảy, 25/03/2017 02:53
PDF. Print. Print.

Trong tháng 4, Gamuda Land sẽ giới thiệu khu căn hộ cao cấp thứ 3 tại Hà Nội - The ZEN Residence thuộc Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4,4 Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai.

 

Posted By suong read more

Bất động sản vẫn là một lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế

Thứ Tư, 22/03/2017 02:22
PDF. Print. Print.

Sau một thời gian chững lại (2011-2012), thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam đang dần "nóng" trở lại. Không ít người lo ngại đến mặt trái của thị trường này khi các nguồn vốn tín dụng, đầu tư lại tập trung sang lĩnh vực BĐS. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia về BĐS, thị trường BĐS hiện nay là tương đối ổn định, lành mạnh hơn nhiều so với thời kỳ trước năm 2010 do các nhà quản lý và các nhà đầu tư đã có những bài học nhất định. Và cần công bằng nhìn nhận, lĩnh vực BĐS hiện nay đã giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế.

Posted By quyen read more

CEO TNR Holdings: Làm bất động sản "đừng ngủ quên"

Thứ Bảy, 18/03/2017 02:18
PDF. Print. Print.

Gặp Phạm Thị Vân Hà - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam trong những ngày đầu năm này không dễ khi chị cùng với cộng sự của mình đang ấp ủ dự định triển khai một loạt các dự án lớn, hứa hẹn sự bùng nổ đầy ấn tượng trên thị trường địa ốc của TNR Holdings trong năm 2017. Chính vì vậy, dường như công việc đang cuốn hút toàn bộ tâm trí của người phụ nữ mảnh dẻ, duyên dáng và đầy năng lượng này.

Posted By quyen read more

Bất động sản thêm điểm cộng nhờ gia tăng tiện ích

Thứ Bảy, 18/03/2017 02:17
PDF. Print. Print.

Vài năm gần đây, sản phẩm bất động sản gắn liền với các tiện ích thông minh (Smart), tiêu chí “xanh” (Green) hay tiết kiệm năng lượng hiệu quả…đã xuất hiện và được dự báo sẽ tiếp tục phát triển mạnh.

Posted By quyen read more

Siết giao dịch BĐS

Thứ Tư, 15/03/2017 02:27
PDF. Print. Print.

Khách hàng cần yêu cầu chủ đầu tư cung cấp đầy đủ bằng chứng pháp lý của dự án.

 

Hệ lụy từ bán “lúa non”

Posted By quyen read more

Tp. Hồ Chí Minh “hút” nhiều dự án FDI về bất động sản

Thứ Ba, 14/03/2017 02:00
PDF. Print. Print.

Mặc dù chưa kết thúc quý I nhưng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào thị trường bất động sản được ghi nhận vẫn có chiều hướng tăng. Đây là một yếu tố thuận lợi cho thị trường.

 

Mặc dù chưa kết thúc quý I nhưng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào thị trườngbất động sản được ghi nhận vẫn có chiều hướng tăng. Đây là một yếu tố thuận lợi cho thị trường. 

Posted By quyen read more

Để BĐS phát triển bền vững

Thứ Hai, 13/03/2017 02:02
PDF. Print. Print.

Thị trường bất động sản (BĐS) TP. HCM trong năm 2016 xuất hiện xu thế chững lại và tiềm ẩn những yếu tố rủi ro. Hiệp hội BĐS TP. HCM (HoREA) đã chỉ ra những “điểm nghẽn” và những giải pháp đề xuất với lãnh đạo nhằm đạt được mục tiêu phát triển minh bạch, lành mạnh và bền vững trong năm 2017.

 

Từ 5 "điểm nghẽn"

Posted By quyen read more

Thị trường BĐS Đà Nẵng sẽ là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư

Thứ Bảy, 11/03/2017 02:49
PDF. Print. Print.

Đó là đánh giá của nhiều chuyên gia tại buổi Tọa đàm Xúc tiến đầu tư bất động sản Đà Nẵng do UBND thành phố tổ chức sáng 10/3 với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Hiệp hội BĐS Việt Nam tại Hoa Kỳ (VNARP), đại diện Hiệp hội DNNVV Đà Nẵng, Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng, Hiệp hội du lịch Đà Nẵng và một số tập đoàn như VinGroup, Sun Group, VinaCapital...

Posted By quyen read more

Tồn kho giảm chậm, giá bất động sản không biến động

Thứ Năm, 09/03/2017 02:30
PDF. Print. Print.

Giá bất động sản duy trì ổn định, không có biến động. Tồn kho bất động sản tiếp tục giảm nhưng tốc độ đã chậm lại và chủ yếu "đọng" ở đất nền tại các dự án xa trung tâm chưa có hạ tầng đầy đủ.

 

Đánh giá về thị trường bất động sản những tháng đầu năm, Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) nhận định, giá bất động sản duy trì ổn định, không có biến động. 

Posted By quyen read more

BĐS nghỉ dưỡng bung hàng đón dòng kiều hối đầu năm

Thứ Hai, 06/03/2017 02:20
PDF. Print. Print.

Như thường lệ, khoảng thời gian đầu năm, thị trường BĐS ghi nhận những động thái tích cực khi đón dòng kiểu hối ồ ạt đổ về, đặc biệt ở phân khúc nghỉ dưỡng.

 

BĐS nghỉ dưỡng vào tầm ngắm của nhà đầu tư

Posted By quyen read more

Thị trường bất động sản tiếp tục tăng trưởng ổn định

Thứ Bảy, 25/02/2017 02:50
PDF. Print. Print.

Savills Việt Nam vừa công bố báo cáo đầu tư của thị trường Châu Á - Thái Bình Dương trong quý IV/2016, đề cập đến những xu hướng đang thịnh hành của các thị trường đầu tư bất động sản (BĐS) trong khu vực.

Posted By quyen read more

Bất động sản tăng giá, người mua khó tiếp cận

Thứ Năm, 23/02/2017 02:49
PDF. Print. Print.

Sau thời gian dài “đóng băng”, giá bất động sản cả nước nói chung và tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng liên tục tăng ở hầu khắp các phân khúc và địa bàn, nhất là căn hộ và đất nền.

 

Việc tăng giá bán phản ánh sự phát triển sôi động của thị trường nhưng mức tăng ngày càng cao trong khi sức mua suy giảm, thậm chí chững lại đang thể hiện nhiều bất ổn. Hệ luỵ dễ thấy là nguy cơ tồn hàng trong khi người dân lại rất khó khăn để có được một chỗ an cư.

Posted By quyen read more

Bất động sản phía Nam chiếm thế “thượng phong”

Thứ Ba, 21/02/2017 02:27
PDF. Print. Print.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, nguồn cung dồi dào, chính sách hấp dẫn, các sản phẩm BĐS chất lượng trong khu vực cơ sở hạ tầng ngày một được cải thiện là những yếu tố chính tạo nên sự bứt phá của thị trường phía Nam.

Posted By quyen read more

Bất động sản TP.HCM lọt Top 5 điểm đến đầu tư hàng đầu châu Á

Thứ Hai, 20/02/2017 02:35
PDF. Print. Print.

Nếu như tại kết quả khảo sát năm 2015 của PwC, việc các thành phố của Nhật Bản và Australia đứng đầu trong danh sách điểm đến ưa thích của các nhà đầu tư bất động sản toàn cầu được xem là bởi xu hướng tìm điểm đến an toàn năm 2016, thì trong năm 2017, sự xuất hiện của 4 thị trường mới nổi trong top những lựa chọn hàng đầu đã phản ánh sự thay đổi lớn về động cơ, đó là là mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận tốt hơn.

Posted By quyen read more

Tổng giám đốc Talentnet: Hành trình chinh phục những “gã khổng lồ”

Thứ Ba, 14/02/2017 02:44
PDF. Print. Print.

Với bà Tiêu Yến Trinh - Tổng giám đốc Talentnet, công ty tư vấn nhân sự hàng đầu Việt Nam, sống là phải hết mình, luôn sẵn sàng vượt qua mọi khuôn khổ để thách thức và chinh phục mọi giới hạn. Và đó cũng chính là cách để bà cùng Talentnet chinh phục những “gã khổng lồ”.

 

Con đường mạo hiểm

Posted By quyen read more

Pages

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.