Chủ Nhật, 22/10/2017
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Chuyến biển đầu tiên trong chuỗi khai thác, tiêu thụ cá ngừ sọc dưa thắng lợi

Thứ Hai, 02/10/2017 02:22
PDF. Print. Print.

Theo cam kết, các chủ tàu đã thực hiện bán toàn bộ sản phẩm cho Cty. Và, phía Cty cũng cam kết thu mua toàn bộ sản phẩm trong Tổ hợp tác nghề cá Vĩnh Phước, dưới sự giám sát...

Posted By suong read more

Trung Quốc thúc đẩy nhập khẩu nông sản từ Việt Nam

Thứ Bảy, 30/09/2017 02:13
PDF. Print. Print.

Nông sản, hoa quả,  thịt lợn… của Việt Nam đang được Trung Quốc đẩy nhanh tiến độ để xuất khẩu sang thị trường này.


Trong Kỳ họp lần thứ 10 Ủy ban Hợp tác kinh tế thương mại Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam và Trung Quốc đã trao đổi nhiều biện pháp cụ thể nhằm tiếp tục thúc đẩy giải quyết vấn đề nhập siêu của Việt Nam từ Trung Quốc. 

Posted By suong read more

Lô hàng thanh long tươi đầu tiên của Việt Nam ra sạp tại Australia

Thứ Năm, 28/09/2017 02:09
PDF. Print. Print.

Sau 9 năm đàm phán, quả thanh long tươi của Việt Nam cũng đã có mặt trên thị trường nổi tiếng "khó tính" Australia. Thanh long là loại quả tươi thứ ba của Việt Nam được vào Australia sau trái vải thiều và xoài.

Posted By suong read more

Làm sao để chè Việt Nam vươn ra thế giới?

Thứ Sáu, 01/09/2017 02:32
PDF. Print. Print.

Thị trường lớn, nhu cầu cao, nhiều tiềm năng, thế nhưng sản phẩm chè Việt Nam vẫn chưa thực sự trở thành một mặt hàng xuất khẩu chủ lực. Giải bài toán làm sao để chè Việt Nam vươn ra thế giới, ngày 1-9, tại Hà Nội, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo Thông tin thị trường và bài học kinh nghiệm xuất khẩu chè Việt Nam.

Posted By suong read more

Hàng trăm dự án điện mặt trời đăng ký đầu tư vào Việt Nam

Thứ Tư, 23/08/2017 02:06
PDF. Print. Print.

Tính đến hết tháng 7/2017 đã có hàng trăm dự án điện mặt trời đăng ký đầu tư vào Việt Nam với công suất nguồn lên tới 17.000 MW.

 

Theo bản đồ tiềm năng điện mặt trời do Ngân hàng Thế giới (WB) cung cấp thông tin cho các nhà hoạch định chính sách và các nhà đầu tư, tài nguyên điện mặt trời của Việt Nam khá dồi dào, với nguồn bức xạ nhiệt khoảng 2.056 kW/m2/ năm và kéo dài từ các tỉnh miền Trung đến khu vực ĐBSCL.

Posted By suong read more

Techcombank triển khai gói tài chính toàn diện cho doanh nghiệp tiêu dùng

Thứ Hai, 21/08/2017 02:47
PDF. Print. Print.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương VN (Techcombank) triển khai gói giải pháp tài chính toàn diện hỗ trợ các nhà phân phối cấp 1 hàng tiêu dùng nhanh mở rộng và phát triển kinh doanh.

 

Các giải pháp tài chính bao gồm tài trợ vốn kinh doanh, thấu chi chuyên dụng, tài trợ đầu tư, bảo lãnh thanh toán…

Posted By suong read more

Giá cát tăng quá mạnh, TP HCM đề nghị dùng tro xỉ để thay thế

Thứ Ba, 18/07/2017 02:40
PDF. Print. Print.

Trước diễn biến tăng giá mạnh của cát xây dựng, ông Trần Trọng Tuấn – Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM cho biết Sở đã có văn bản gửi đến các doanh nghiệp, đề nghị doanh nghiệp chủ động nghiên cứu lấy tro xỉ thay thế cát để làm dự án.

Posted By suong read more

Tận dụng cơ hội với thị trường Nga

Thứ Tư, 31/08/2016 02:26
PDF. Print. Print.

Khi FTA giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á - Âu có hiệu lực, mặt hàng thủy sản Việt Nam nhập khẩu vào Nga được áp dụng mức thuế 0%, và đây cũng là một trong những thế mạnh của các DN ở miền Trung.

 

Liên bang Nga là thị trường truyền thống của DN trong nước. Các mặt hàng thế mạnh về nông sản như, chè, cà phê, ca cao, hay các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ... của các DN miền Trung-Tây Nguyên đang được thị trường này rất ưa chuộng.

Posted By quyen read more

Tăng cường hợp tác, liên kết khu vực để tìm kiếm cơ hội kinh doanh

Thứ Sáu, 19/08/2016 02:36
PDF. Print. Print.

Một diễn đàn kinh doanh quốc tế thu hút gần 500 đại diện là các quan chức chính phủ, các nhà hoạch định chính sách và cộng đồng doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ vừa diễn ra tại Singapore, do Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore (SBF) tổ chức.

 

Diễn đàn nhằm chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề kết nối các liên kết khu vực, cơ sở hạ tầng, du lịch, tài chính và công nghệ thông tin... nhằm đối mặt với các thách thức mới nổi lên do những tác động của suy giảm kinh tế toàn cầu.

Posted By quyen read more

Nga sắp mở trung tâm thương mại ở Việt Nam

Thứ Bảy, 30/07/2016 02:20
PDF. Print. Print.

Đến cuối năm nay Nga có kế hoạch mở trung tâm thương mại liên tiếp ở hơn mười quốc gia, trong đó, ngoài Việt Nam, còn có Áo, Argentina, Ấn Độ, Iran, Kazakhstan, Trung Quốc, Tajikistan, Pháp và Nam Phi.

 

Các văn phòng đại diện thương mại được thành lập để giúp đỡ các nhà xuất khẩu hỗ trợ quảng bá sản phẩm nội địa ra nước ngoài.

Posted By quyen read more

Cơ hội cho các doanh nghiệp Việt xuất khẩu ớt vào Malaysia

Thứ Ba, 28/06/2016 03:33
PDF. Print. Print.

Chính quyền bang Penang của Malaysia dự kiến sẽ nhập khẩu ớt từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người dân trong dịp lễ Hari Raya Aidilfitri sắp tới.

 

Tờ New Straits Times ngày 28/6 dẫn lời bà Habibah Sulaiman, Giám đốc Cơ quan Quảng bá Nông nghiệp Liên bang Malaysia chi nhánh Penang cho hay, trong dịp lễ Hari RayaAidilfitri, nhu cầu về ớt đỏ thường tăng cao.

Posted By quyen read more

Mexico-Việt Nam có nhiều tiềm năng để trở thành đối tác chiến lược

Thứ Bảy, 18/06/2016 03:30
PDF. Print. Print.

Tối 16/6, lễ ra mắt trụ sở mới Văn phòng Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Mexico đã diễn ra tại phường Polanco - trung tâm kinh doanh sầm uất và hiện đại bậc nhất Mexico, nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế-thương mại, mở rộng thị trường, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển kinh tế của Việt Nam trong khu vực và thế giới.

Posted By quyen read more

Cơ hội từ dệt may Việt Nam hấp dẫn nhiều doanh nghiệp Ấn Độ

Thứ Bảy, 04/06/2016 02:17
PDF. Print. Print.

Theo phóng viên TTXVN tại Ấn Độ, chiều 2/6, Hội nghị Cơ hội đầu tư vào các nước CLMV (gồm Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam) đã được tổ chức tại Coimbatore, thành phố dệt may lớn nhất khu vực miền Nam của Ấn Độ. 

Posted By quyen read more

Hoa Kỳ: Đối tác thương mại lớn thứ hai của Việt Nam

Thứ Bảy, 21/05/2016 05:49
PDF. Print. Print.

Sau 20 năm Việt Nam và Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ ngoại giao và trở thành đối tác toàn diện, Mỹ đã nhanh chóng vươn lên, trở thành đối tác thương mại lớn thứ hai của Việt Nam. Trong đó, Hoa Kỳ giữ vai trò là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam.

Posted By quyen read more

Hapro kết nối giao thương với các doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang

Thứ Sáu, 13/05/2016 02:23
PDF. Print. Print.

Hôm nay (12/5), tại Trung tâm thương mại Hapro Bắc Giang, TCT Thương mại Hà Nội (Hapro) đã tổ chức “Hội nghị khách hàng và kết nối giao thương” với sự tham dự của Đại diện lãnh đạo Sở ngành TP. Hà Nội, tỉnh Bắc Giang, các đối tác, các khách hàng, lãnh đạo Hapro cùng đại diện các công ty thành viên của Hapro.

Posted By quyen read more

Pages

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.