Thứ Bảy, 17/08/2019
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Bà chủ Tổng công ty May 10: "Nhân viên cũng là người thầy"

Thứ Bảy, 24/06/2017 02:33
PDF. Print. Print.

"Đầu nghĩ, miệng nói, tay làm là tính cách nổi bật của chị Huyền", đó là sự "đánh giá” thân mật mà nhân viên dành cho Tổng giám đốc Tổng công ty May 10 Nguyễn Thị Thanh Huyền.

Posted By quyen1 read more

CEO TNR Holdings: Làm bất động sản "đừng ngủ quên"

Thứ Bảy, 18/03/2017 02:18
PDF. Print. Print.

Gặp Phạm Thị Vân Hà - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam trong những ngày đầu năm này không dễ khi chị cùng với cộng sự của mình đang ấp ủ dự định triển khai một loạt các dự án lớn, hứa hẹn sự bùng nổ đầy ấn tượng trên thị trường địa ốc của TNR Holdings trong năm 2017. Chính vì vậy, dường như công việc đang cuốn hút toàn bộ tâm trí của người phụ nữ mảnh dẻ, duyên dáng và đầy năng lượng này.

Posted By quyen read more

Tổng giám đốc Talentnet: Hành trình chinh phục những “gã khổng lồ”

Thứ Ba, 14/02/2017 02:44
PDF. Print. Print.

Với bà Tiêu Yến Trinh - Tổng giám đốc Talentnet, công ty tư vấn nhân sự hàng đầu Việt Nam, sống là phải hết mình, luôn sẵn sàng vượt qua mọi khuôn khổ để thách thức và chinh phục mọi giới hạn. Và đó cũng chính là cách để bà cùng Talentnet chinh phục những “gã khổng lồ”.

 

Con đường mạo hiểm

Posted By quyen read more

Doanh nhân Võ Quan Huy: Đưa chuối Việt lên bàn ăn quốc tế

Thứ Ba, 07/02/2017 02:15
PDF. Print. Print.

Ông Võ Quan Huy (Út Huy), người đi khai hoang nổi tiếng ở vùng Nam bộ đang canh tác khoảng 1.000 ha đất nông nghiệp ở 6 tỉnh khác nhau. Ông được xem là đại diện cho thế hệ nông dân “lái xe hơi” thăm đồng thay vì máy cày hay con trâu thuở xưa.

 

Mỗi năm một lần khởi nghiệp

Posted By quyen read more

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Hương: Làm giàu từ vỏ điều

Thứ Hai, 06/02/2017 02:15
PDF. Print. Print.

Khởi nghiệp kinh doanh lúc không biết làm gì để sống, với một sản phẩm chưa từng nghe đến, bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Nguyên Thanh Hương đã chứng minh, ai cũng có thể thành công, miễn là có sáng tạo, niềm tin và không ngại khó.

 

Khởi nghiệp trên... bờ vực

Posted By quyen read more

Doanh nhân Lê Thị Thanh Lâm: "Ngọn hải đăng" trên thị trường thực phẩm đông lạnh

Thứ Bảy, 04/02/2017 02:07
PDF. Print. Print.

Không ngoa khi gọi bà là “ngọn hải đăng” trên thị trường thực phẩm đông lạnh Việt Nam. Bởi bà Lê Thị Thanh Lâm và thương hiệu SG Food từ lâu đã là “người bạn thân thiết” của người tiêu dùng Việt.

 

Bắt đầu từ sự liều lĩnh

Posted By quyen read more

Tân Tổng giám đốc NCB: “Khó khăn cũ đã được giải quyết”

Thứ Hai, 16/01/2017 02:23
PDF. Print. Print.

Ngày 11/12/2015, Ngân hàng Quốc Dân (NCB) thông báo bổ nhiệm ông Đào Trọng Khanh giữ chức vụ Tổng giám đốc. Đây là thay đổi sau khi những khó khăn cũ đã được giải quyết.

 

Trước đó, từ tháng 2/2014, NCB bổ nhiệm bà Trần Hải Anh đảm nhận vị trí Tổng giám đốc. Trong gần hai năm qua, vị trí điều hành này tại NCB được nói một cách hình ảnh là phải vừa chèo thuyền vừa tát nước.

Posted By quyen read more

Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh: 'Làm chủ doanh nghiệp nhỏ khó hơn điều hành công ty lớn'

Thứ Năm, 01/12/2016 02:30
PDF. Print. Print.

Từng đảm nhiệm cùng lúc nhiều cương vị cấp cao ở các công ty lớn, nhưng Nguyễn Tuấn Quỳnh bất ngờ chuyển hướng sang đào tạo, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ startup và bắt tay khởi nghiệp ở tuổi 44.

 

Khởi nghiệp ở tuổi 44

Posted By quyen read more

Đường gây dựng công ty triệu USD của chàng trai biết 6 thứ tiếng

Thứ Ba, 06/09/2016 02:56
PDF. Print. Print.

Từng không còn đủ tiền để ăn cơm khi chọn con đường khởi nghiệp, song nhờ nỗ lực và kiên trì, chàng Việt kiều Pháp đã thuyết phục được nhiều quỹ đầu tư rót hàng triệu USD vào dự án của mình.

 

Từ thủa thơ ấu, Christian Nguyễn - chàng trai Việt Kiều Pháp đã đam mê công nghệ thông tin nên khi xét tuyển đại học Christian Nguyễn đã chọn ngành học là kỹ sư phầm mềm. Năm 2000, Christian được công ty công nghệ top đầu của Pháp nhận vào làm việc với mức lương 4.000-5.000 euro một tháng.

Posted By quyen read more

DN Bùi Thị Mỹ Cảnh: Khao khát cái đẹp, tự tạo hạnh phúc

Thứ Hai, 05/09/2016 02:50
PDF. Print. Print.

Đôi khi giữa vòng xoay của công việc, bà Bùi Thị Mỹ Cảnh, Tổng giám đốc Công ty CP Ngọc trai Long Beach Pearl, thậm chí không có thời gian để chăm sóc bản thân. Tuy vậy bà vẫn luôn nhắc mình phấn đấu cho sự nghiệp và ý thức trách nhiệm cao trong công việc là tốt, nhưng không có nghĩa vì thế mà phải hy sinh hạnh phúc riêng...  

Posted By quyen read more

Ông chủ VietstarWindow: DN trong nước đừng tự "ngáng chân" nhau

Thứ Bảy, 27/08/2016 02:07
PDF. Print. Print.

Gần 10 năm trước, nhận thấy thị trường cửa nhựa có nhiều tiềm năng phát triển, Nguyễn Ngọc Luận đã từ bỏ công việc điều hành với mức lương nhiều người mơ ước để "ra riêng", thành lập nhà máy sản xuất, lấy thương hiệu sản phẩm là VietstarWindow.

Posted By quyen read more

DN Mai Triều Nguyên: Si mê, liều mạng và khởi nghiệp

Thứ Bảy, 13/08/2016 02:07
PDF. Print. Print.

Anh Mai Triều Nguyên, Giám đốc Trung tâm công nghệ di động Mai Nguyên, kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động và công nghệ đã gần mười lăm năm qua nhưng chưa bao giờ tham gia vào cuộc chạy đua bành trướng hệ thống bán lẻ.

 

Tại mỗi giai đoạn thăng trầm của nền kinh tế, anh luôn tìm một thị trường ngách để đưa doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Đến nay, khi quyết định đầu tư vào điện thoại và công nghệ nghe nhìn cao cấp, ngách thị trường anh chọn dường như rất khó đi cho hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Posted By quyen read more

TGĐ Namilux: Muốn làm tốt vì danh dự quốc gi

Thứ Ba, 26/07/2016 02:55
PDF. Print. Print.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, Tổng giám đốc Công ty CP Thiết bị nhà bếp Vina (Namilux) được xem là người thành công trong việc tìm chỗ đứng cho thương hiệu bếp gas "made in Vietnam".

Posted By quyen read more

Doanh nhân Nguyễn Như Sơn: Người thuyền trưởng "đánh chắc, tiến chắc"

Thứ Ba, 29/03/2016 03:21
PDF. Print. Print.

Ông không chọn làm doanh nhân, nhưng cuộc đời đặt ông vào nghiệp kinh doanh để thoát đói nghèo. Sau 30 năm, một đại gia đình doanh nhân đã hình thành, viết nên câu chuyện đầy nhân văn về nghiệp kinh doanh của những người con đi lên từ đồng đất…

 

Từ chủ công nông… 

Posted By quyen read more

Doanh nhân 9x Lê Thái Sơn, CEO Công ty Food Center: “Cậu bé Hà Nội” nén mình trong nhiệt huyết

Thứ Tư, 03/06/2015 10:51
PDF. Print. Print.

Chàng thanh niên 9X Lê Thái Sơn từng mơ ước sẽ điều hành một khách sạn tầm cỡ ở nước ngoài, hay đầu tư một khách sạn riêng, nhưng khi có được nhiều trải nghiệm từ cuộc sống, Sơn nhận ra rằng, những thứ bền vững luôn khởi điểm từ những điều tưởng chừng nhỏ nhoi, bình dị nhất.

Posted By hoai read more

Pages

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.