Thứ Hai, 23/01/2017
064.362.7935 (VT)  
Chinese Vietnamese

Tân Tổng giám đốc NCB: “Khó khăn cũ đã được giải quyết”

Thứ Hai, 16/01/2017 02:23
PDF. Print. Print.

Ngày 11/12/2015, Ngân hàng Quốc Dân (NCB) thông báo bổ nhiệm ông Đào Trọng Khanh giữ chức vụ Tổng giám đốc. Đây là thay đổi sau khi những khó khăn cũ đã được giải quyết.

 

Trước đó, từ tháng 2/2014, NCB bổ nhiệm bà Trần Hải Anh đảm nhận vị trí Tổng giám đốc. Trong gần hai năm qua, vị trí điều hành này tại NCB được nói một cách hình ảnh là phải vừa chèo thuyền vừa tát nước.

Posted By quyen read more

Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh: 'Làm chủ doanh nghiệp nhỏ khó hơn điều hành công ty lớn'

Thứ Năm, 01/12/2016 02:30
PDF. Print. Print.

Từng đảm nhiệm cùng lúc nhiều cương vị cấp cao ở các công ty lớn, nhưng Nguyễn Tuấn Quỳnh bất ngờ chuyển hướng sang đào tạo, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ startup và bắt tay khởi nghiệp ở tuổi 44.

 

Khởi nghiệp ở tuổi 44

Posted By quyen read more

Đường gây dựng công ty triệu USD của chàng trai biết 6 thứ tiếng

Thứ Ba, 06/09/2016 02:56
PDF. Print. Print.

Từng không còn đủ tiền để ăn cơm khi chọn con đường khởi nghiệp, song nhờ nỗ lực và kiên trì, chàng Việt kiều Pháp đã thuyết phục được nhiều quỹ đầu tư rót hàng triệu USD vào dự án của mình.

 

Từ thủa thơ ấu, Christian Nguyễn - chàng trai Việt Kiều Pháp đã đam mê công nghệ thông tin nên khi xét tuyển đại học Christian Nguyễn đã chọn ngành học là kỹ sư phầm mềm. Năm 2000, Christian được công ty công nghệ top đầu của Pháp nhận vào làm việc với mức lương 4.000-5.000 euro một tháng.

Posted By quyen read more

DN Bùi Thị Mỹ Cảnh: Khao khát cái đẹp, tự tạo hạnh phúc

Thứ Hai, 05/09/2016 02:50
PDF. Print. Print.

Đôi khi giữa vòng xoay của công việc, bà Bùi Thị Mỹ Cảnh, Tổng giám đốc Công ty CP Ngọc trai Long Beach Pearl, thậm chí không có thời gian để chăm sóc bản thân. Tuy vậy bà vẫn luôn nhắc mình phấn đấu cho sự nghiệp và ý thức trách nhiệm cao trong công việc là tốt, nhưng không có nghĩa vì thế mà phải hy sinh hạnh phúc riêng...  

Posted By quyen read more

Ông chủ VietstarWindow: DN trong nước đừng tự "ngáng chân" nhau

Thứ Bảy, 27/08/2016 02:07
PDF. Print. Print.

Gần 10 năm trước, nhận thấy thị trường cửa nhựa có nhiều tiềm năng phát triển, Nguyễn Ngọc Luận đã từ bỏ công việc điều hành với mức lương nhiều người mơ ước để "ra riêng", thành lập nhà máy sản xuất, lấy thương hiệu sản phẩm là VietstarWindow.

Posted By quyen read more

DN Mai Triều Nguyên: Si mê, liều mạng và khởi nghiệp

Thứ Bảy, 13/08/2016 02:07
PDF. Print. Print.

Anh Mai Triều Nguyên, Giám đốc Trung tâm công nghệ di động Mai Nguyên, kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động và công nghệ đã gần mười lăm năm qua nhưng chưa bao giờ tham gia vào cuộc chạy đua bành trướng hệ thống bán lẻ.

 

Tại mỗi giai đoạn thăng trầm của nền kinh tế, anh luôn tìm một thị trường ngách để đưa doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Đến nay, khi quyết định đầu tư vào điện thoại và công nghệ nghe nhìn cao cấp, ngách thị trường anh chọn dường như rất khó đi cho hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Posted By quyen read more

TGĐ Namilux: Muốn làm tốt vì danh dự quốc gi

Thứ Ba, 26/07/2016 02:55
PDF. Print. Print.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, Tổng giám đốc Công ty CP Thiết bị nhà bếp Vina (Namilux) được xem là người thành công trong việc tìm chỗ đứng cho thương hiệu bếp gas "made in Vietnam".

Posted By quyen read more

Doanh nhân Nguyễn Như Sơn: Người thuyền trưởng "đánh chắc, tiến chắc"

Thứ Ba, 29/03/2016 03:21
PDF. Print. Print.

Ông không chọn làm doanh nhân, nhưng cuộc đời đặt ông vào nghiệp kinh doanh để thoát đói nghèo. Sau 30 năm, một đại gia đình doanh nhân đã hình thành, viết nên câu chuyện đầy nhân văn về nghiệp kinh doanh của những người con đi lên từ đồng đất…

 

Từ chủ công nông… 

Posted By quyen read more

Doanh nhân 9x Lê Thái Sơn, CEO Công ty Food Center: “Cậu bé Hà Nội” nén mình trong nhiệt huyết

Thứ Tư, 03/06/2015 10:51
PDF. Print. Print.

Chàng thanh niên 9X Lê Thái Sơn từng mơ ước sẽ điều hành một khách sạn tầm cỡ ở nước ngoài, hay đầu tư một khách sạn riêng, nhưng khi có được nhiều trải nghiệm từ cuộc sống, Sơn nhận ra rằng, những thứ bền vững luôn khởi điểm từ những điều tưởng chừng nhỏ nhoi, bình dị nhất.

Posted By hoai read more

CEO Vinamilk Mai Kiều Liên nhận giải Nikkei châu Á

Thứ Năm, 21/05/2015 00:16
PDF. Print. Print.

Bà Mai Kiều Liên, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã được trao giải thưởng Nikkei châu Á lần thứ 20.

 

Lễ trao giải thưởng đã diễn ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản sáng 20/5. Giải thưởng Nikkei châu Á vinh danh những người có thành tựu xuất sắc trong 3 lĩnh vực kinh tế, khoa học và văn hóa. 

 

Bà Mai Kiều Liên là người duy nhất được trao giải thưởng “Kinh tế và đổi mới doanh nghiệp” do những đóng góp mang tầm khu vực và thế giới. 

Posted By quyen read more

Bí quyết của bà Khanh

Thứ Sáu, 10/01/2014 17:17
PDF. Print. Print.

Doanh Nhan Viet Nam15 năm trước, một xí nghiệp chế biến cá basa nhỏ được thành lập tại Đồng Tháp để gia công cho các công ty xuất khẩu thủy sản vốn bắt đầu manh nha phát triển lúc đó. Ít ai ngờ rằng xí nghiệp đó 15 năm sau đã trở thành công ty lớn nhất nhì ngành thủy sản Việt Nam.

 

Còn bà chủ của nó cũng là doanh nhân giàu có số 1 trong ngành (tính đến tháng 10/2013). Đó là câu chuyện của Vĩnh Hoàn và nữ Chủ tịch Trương Thị Lệ Khanh.

Posted By ha read more

CEO Kinh Đô mơ làm "Hoàng đế"

Thứ Hai, 23/12/2013 17:54
PDF. Print. Print.

Doanh Nhan Viet NamTổng giám đốc Công ty Kinh Đô, Trần Lệ Nguyên chia sẻ, tham vọng của ông trong chu kỳ mới là đưa doanh nghiệp đi lên bằng năng lực cốt lõi, phấn đấu trở thành tập đoàn thực phẩm hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Posted By Anonymous (not verified) read more

2013, năm ăn nên làm ra của tỷ phú thế giới

Chủ Nhật, 22/12/2013 17:18
PDF. Print. Print.

Doanh Nhân Thế GiớiGiới siêu giàu của thế giới đang ngày càng giàu lên với tốc độ nhanh chóng. Theo hãng nghiên cứu Wealth-X, tỷ phú kiếm tiền nhanh nhất trong năm nay là nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett, với tốc độ "bỏ túi" bình quân 37 triệu USD mỗi ngày.

Posted By Anonymous (not verified) read more

Người biến đá thô thành tiền triệu đô

Thứ Hai, 09/12/2013 17:10
PDF. Print. Print.
Doanh Nhan
Bà Trần Minh Vân, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Quang Diệu

Với ý tưởng mang văn hóa Việt Nam tạc vào những sản phẩm đá thiên nhiên, rồi xuất khẩu, bà Trần Minh Vân, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Quang Diệu đã đưa doanh thu của Quang Diệu đạt 5 triệu USD trong năm 2013.

Posted By hoai read more

Nam FPT: Xuất khẩu phần mềm, nhập khẩu sinh viên

Thứ Hai, 02/12/2013 17:03
PDF. Print. Print.
Doanh Nhan
Ông Nguyễn Thành Nam, Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế FPT

Từ xuất khẩu phần mềm đến nhập khẩu sinh viên ngoại, ông Nguyễn Thành Nam, Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế FPT - Đại học FPT đang cùng cộng sự thực hiện tham vọng khó khăn: biến Việt Nam thành điểm đến của du học quốc tế.

Posted By hoai read more

Pages

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.