Chủ Nhật, 22/09/2019
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Ngựa phong thủy – món quà Tết ý nghĩa

Thứ Sáu, 10/01/2014 17:30
PDF. Print. Print.

Phong Thuy Nha ONăm 2014 Giáp Ngọ rất nhiều khách hàng chọn mua những vật phẩm phong thủy hình Ngựa với hi vọng có được may mắn, mã đáo thành công. Điều này đang tạo nên cơn sốt mặt hàng này tại các cửa hàng phong thủy.

 

Dạo quanh các cửa hàng bán đồ phong thủy trên phố Xã Đàn, Trần Hưng Đạo hay Hoàng Hoa Thám, chúng ta dễ dàng bắt gặp những món đồ phong thủy hình Ngựa được bày bán đa đạng, phong phú.

 

Ngựa được coi là linh vật trong năm nay. Còn trong phong thủy, Ngựa biểu tượng cho sự kinh doanh phát đạt, gia tăng tiền tài, thăng quan tiến chức. Bởi vậy mới có câu Mã đáo thành công.

 

Biểu tượng Ngựa đặc biết có ý nghĩa với những người làm nghề kinh doanh. Vì trong phong thủy, con Ngựa là con vật trung thành nhất, Ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

 

Tượng Ngựa phong thủy cũng dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Chính vì thế, hình ảnh những chú Ngựa đang trong tư thế chạy luôn là biểu tượng được ưa chuộng, tin dùng, đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh.

 

Đặc biệt, năm Giáp Ngọ, Ngựa được coi là linh vật đem lại may mắn. Vì thế những món đồ tượng phong thủy hình Ngựa càng trở nên đắt hàng và được khách hàng tìm mua.

 

Theo khảo sát, năm nay các chất liệu phổ biến để chế tác những vật phẩm phong thủy hình ngựa thường là bằng bột đá, đồng, đá tự nhiên, ngọc, mạ vàng non, mạ bạc, thạch anh.

 

Theo một chủ cửa hàng đồ phong thủy trên đường Trần Hưng Đạo thì những khách hàng có sự am hiểu về phong thủy và có điều kiện thường lựa chọn những chú Ngựa bằng đá tự nhiên, ngọc và đá quý. Còn đối với những khách hàng chú trọng về mặt trang trí thường lựa chọn những vật phẩm có chất liệu bột đá.

 

Xuất xứ của các món đồ phong thủy này hầu hết là từ Trung Quốc, một số cửa hàng trên đường Hoàng Hoa Thám quảng cáo làm thủ công.

 

Giá cả các đồ phong thủy hình ngựa ở càng cửa hàng có sự chênh lệch khá lớn. Tuy nhiên, mặt bằng chung thì giá cả dao động từ khoảng 500 nghìn đồng cho đến 7-8 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu và kích thước, kiểu dáng. Những tượng Ngựa làm bằng đá tự nhiên, thủ công hoặc bằng đá quý, ngọc thì thường có giá khá cao do đó chỉ phù hợp với những khách hàng có điều kiện.

 

Một món đồ có hình ngựa khá sốt với khách hàng đó là tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k với giá khoảng 8 triệu đồng trở lên.

 

Mẫu mã các đồ phong thủy hình ngựa vô cùng phong phú. Khách hàng có thể lựa chọn các biểu tượng Ngựa khá phổ biến như Ngựa phi nước đại, biểu tượng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến trong tiền tài, phù hợp cho người hay công tác xa, bôn ba đây đó.

 

Những mẫu ngựa kéo cây cải, tượng ngựa đứng trên đống bạc, kéo xe bạc hoặc đúc với hoa mẫu đơn cũng được khách hàng quan tâm bởi ý nghĩa của chúng là kéo của cải về nhà, mang lại tài lộc, của cải sung túc.

 

Khi bày các vật phẩm phong thủy này cần phải chú ý về mệnh của chủ nhà, vị trí, thời điểm và hướng bày đồ vật để đem lại tác dụng tôt nhất.

 

Năm nay, xu hướng khách hàng mua tặng vật phẩm Ngựa phong thủy tăng lên đột biến, vì thế các cửa hàng hầu như đều phải nhập hàng về thường xuyên. Các khách hàng cũng sẵn sàng tìm mua những đồ vật phong thủy hình ngựa để để bày trong nhà hoặc làm quà tặng cho dịp tết Giáp Ngọ này.

 

Theo Batdongsan

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.