Thứ Tư, 18/09/2019
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Cải tạo phong thủy văn phòng cho 3 tháng cuối năm khởi sắc

Thứ Sáu, 06/12/2013 07:23
PDF. Print. Print.

rong lĩnh vực kinh doanh, yếu tố môi trường luôn được chú trọng và được coi là tác nhân thành bại của mỗi ngành nghề và cá nhân làm kinh doanh. Hiểu để ứng dụng đúng các nguyên tắc phong thủy, tránh những hiểu biết sai, dẫn đến mê tín dị đoan là điều cần thiết với mỗi cá nhân nói chung và doanh nhân nói riêng.

 

849-pt-cuoinam

Trứng vàng là biểu tượng cho sự khởi đầu, mang ý nghĩa thiêng liêng của hấp lực và sự sinh sôi.

 

Cá vàng - biểu tượng về tài lộc được ưa chuộng nhất

 

Doanh nhân treo tranh cá vàng để kích hoạt tài lộc. Biểu tượng song ngư được xem là một trong bát bửu của Phật giáo, chúng được thêu trên màn cửa và áo gối nhằm mang lại sự may mắn.

 

Biểu tượng song ngư được xem là mang năng lượng bảo vệ rất mạnh và là công cụ tăng cường sinh khí, đeo trên người để thu hút vận may. Khung tranh đôi cá vàng có thể đặt trước mặt hoặc bên trái của người sử dụng.

 

Rồng vàng - biểu tượng của quý nhân

 

Cũng là biểu tượng thuộc hành Thủy giống như cá vàng, tượng rồng vàng nên đặt hướng ra cửa ra vào và nên đặt bên trái hoặc trước mặt của người sử dụng. Rồng vàng tượng trưng cho quý nhân. Hình tượng rồng vàng giúp cho mối quan hệ của doanh nghiệp trở nên thuận lợi. Nên chọn hình ảnh những con rồng hiền hòa, dáng bay thuận lợi, không vặn xoắn hay dữ tợn.

 

Trứng vàng - biểu tượng của hấp lực và sinh sôi

 

Trứng vàng là biểu tượng cho sự khởi đầu, mang ý nghĩa thiêng liêng của hấp lực và sự sinh sôi. Nếu căn phòng phong thủy hoàn chỉnh, sinh khí vượng thì trứng vàng, đặc biệt là trứng vàng mang các chữ có nhiều ý nghĩa như Phúc - Lộc - Thọ, sẽ có tác dụng làm tăng sinh khí của căn phòng, đem lại tài lộc cho gia chủ.

 

Theo DiaOconline | Vietinbank Gold & Jewellery

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.