Chủ Nhật, 22/10/2017
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Maritime Bank được phép kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối

Thứ Bảy, 21/10/2017 02:12
PDF. Print. Print.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Quyết định về việc sửa đổi, bổ sung Giấy phép của Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) Hàng Hải Việt Nam.

 

Theo đó, Thống đốc chấp thuận: Bổ sung Điểm 8 Giấy phép hoạt động số 0001/NH-GP ngày 08/6/1991 của Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam như sau: “Kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối trên thị trường trong nước và trên thị trường quốc tế trong phạm vi do NHNN quy định”.

Posted By quyen1 read more

Sacombank mSign – Giải pháp xác thực giao dịch an toàn, bảo mật

Thứ Sáu, 20/10/2017 02:27
PDF. Print. Print.

Khác với những phương thức nhận mã xác thực giao dịch OTP bằng thiết bị token hoặc tin nhắn SMS, ứng dụng Sacombank mSign giúp duyệt giao dịch nhanh chóng hoặc cung cấp mã xác thực OTP thuận tiện hơn.

 

Sacombank vừa triển khai ứng dụng xác thực giao dịch mSign dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử Sacombank eBanking gồm Internet Banking www.isacombank.com.vn và Mobile Banking (www.msacombank.com.vn hoặc ứng dụng Sacombank mBanking) nhằm tăng cường sự tiện lợi, an toàn và bảo mật.

Posted By quyen1 read more

TPBank đẩy mạnh mở rộng LiveBank trên toàn quốc

Thứ Ba, 26/09/2017 02:15
PDF. Print. Print.

Trong tháng 9/2017, TPBank đã đạt dấu mốc 30 máy LiveBank, đạt 60% kế hoạch mở rộng LiveBank của ngân hàng này trong năm 2017.

 

LiveBank hoạt động theo mô hình của một VTM - Video Teller Machine, cho phép ngân hàng số tự động có thể thực hiện hầu hết các tác vụ ngân hàng giống như một ngân hàng truyền thống. Hệ thống tương tự đang được các ngân hàng hàng đầu thế giới là Bank of America (BOA), POSB/DBS, Commerze Bank áp dụng.

Posted By quyen1 read more

Vietcombank phối hợp thu ngân sách Nhà nước sử dụng máy POS

Thứ Sáu, 22/09/2017 02:45
PDF. Print. Print.

Kể từ nay, mọi cá nhân, đơn vị nộp thuế có thể sử dụng máy chấp nhận thẻ (POS) của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đặt tại trụ sở Kho bạc Nhà nước để thực hiện thanh toán các khoản nộp ngân sách Nhà nước (NSNN)

 

Đây là kết quả triển khai Văn bản hợp tác tổ chức phối hợp thu NSNN sử dụng máy POS được ký kết hôm 01/6/2017 giữa Vietcombank và Kho bạc Nhà nước (KBNN) nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc nâng cao hiệu quả của công tác thu ngân sách nhà nước và khuyến khích phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trong các khu vực của nền kinh tế...

Posted By quyen1 read more

BIDV triển khai CTKM giấy tờ có giá tại khu vực miền núi phía Bắc

Thứ Năm, 21/09/2017 02:46
PDF. Print. Print.

Hòa cùng không khí chào thu trên khắp các tỉnh thành phía Bắc, từ nay đến ngày 28/11/2017, BIDV triển khai chương trình khuyến mại giấy tờ có giá “Thu rộn ràng, ngàn quà tặng”.

 

Cụ thể, chương trình được triển khai tại 17 chi nhánh BIDV khu vực miền núi phía Bắc bao gồm: BIDV Bắc Giang, BIDV Cao Bằng, BIDV Điện Biên, BIDV Hà Giang, BIDV Hoà Bình, BIDV Lai Châu, BIDV Lạng Sơn, BIDV Lào Cai, BIDV Sapa, BIDV Phú Thọ, BIDV Hùng Vương, BIDV Sơn La, BIDV Bắc Kạn, BIDV Thái Nguyên, BIDV Nam Thái Nguyên, BIDV Tuyên Quang và BIDV Yên Bái.

Posted By quyen1 read more

VPBank ra mắt cổng kết nối khách hàng tiểu thương trên Zalo

Thứ Tư, 20/09/2017 02:27
PDF. Print. Print.

Với định hướng “tăng kết nối, tặng tiện ích” đối với khách hàng tiểu thương và chủ hộ kinh doanh, thương hiệu CommCredit của VPBank vừa cho ra mắt cổng thông tin chuyên biệt trên Zalo.

Posted By quyen1 read more

Sacombank ưu đãi cho doanh nghiệp sử dụng “gói sản phẩm” dịch vụ

Thứ Hai, 18/09/2017 02:52
PDF. Print. Print.

Từ nay đến hết ngày 30/6/2018, Sacombank triển khai các gói sản phẩm dịch vụ tài khoản dành cho khách hàng doanh nghiệp với ưu đãi tiết kiệm lên đến 40% giá trị cộng gộp so với khi đăng ký từng sản phẩm, dịch vụ riêng lẻ.

 

Theo đó, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký một lần để sử dụng nhiều sản phẩm trong 4 gói sản phẩm dịch vụ (combo) tại Sacombank.

Posted By quyen1 read more

SHB ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 6,5%/năm cho SMEs

Thứ Sáu, 15/09/2017 02:25
PDF. Print. Print.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) bổ sung nguồn vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh và cán đích mục tiêu năm 2017 thành công, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã dành gói tín dụng 2.500 tỷ VND để triển khai 2 chương trình: “Tiếp sức thành công” và “Tài trợ nhanh theo khu vực” với mức lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm. 

Posted By quyen1 read more

BIDV ra mắt sản phẩm dành riêng cho đại lý vé máy bay với nhiều ưu đãi

Thứ Năm, 14/09/2017 02:21
PDF. Print. Print.

BIDV cung cấp cho khách hàng hạn mức thấu chi cao, nhanh chóng đáp ứng kịp thời nhu cầu thanh toán qua tài khoản của khách hàng với thủ tục giải ngân rút vốn vay đơn giản thông qua ứng dụng InternetBanking..

 

Những năm gần đây, nhu cầu di chuyển công tác, đi du lịch… bằng phương tiện máy bay của doanh nghiệp, người dân ngày càng tăng cao; tương ứng là hệ thống đại lý bán vé, phân phối vé máy bay liên tục mở rộng, phát triển cả về quy mô, mạng lưới… Thấu hiểu nhu cầu và đồng hành với các doanh nghiệp là đại lý vé máy bay, BIDV triển khai sản phẩm Tài trợ đại lý vé máy bay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Posted By quyen1 read more

BIDV triển khai Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 dành cho KH tổ chức

Thứ Tư, 13/09/2017 02:32
PDF. Print. Print.

BIDV cho biết, ngân hàng triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 dành cho khách hàng tổ chức tại kênh Quầy giúp gia tăng tiện ích, lựa chọn cho các khách hàng tổ chức, đặc biệt khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa.

 

Theo đó, Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 dành cho khách hàng tổ chức tại kênh Quầy cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền đi/nhận tiền đến giữa tài khoản của khách hàng mở tại BIDV và tài khoản/thẻ của khách hàng mở tại ngân hàng trong liên minh NAPAS theo thời gian thực. Sau khi giao dịch được thực hiện, tài khoản người hưởng tại ngân hàng ngoài hệ thống sẽ được ghi Có trực tuyến.

Posted By quyen1 read more

VietinBank độc quyền phát hành thẻ Diners Club

Thứ Ba, 12/09/2017 02:41
PDF. Print. Print.

Ngày 11/9/2017 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác toàn diện với Tổ chức thẻ Diners Club International (DCI).

Posted By quyen1 read more

Bay khắp Việt Nam cùng MyVIB

Thứ Tư, 06/09/2017 02:16
PDF. Print. Print.

Tất cả khách hàng của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đã có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh thông tin và đặt mua vé của các hãng máy bay nội địa trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

 

Đây là chương trình hợp tác giữa VIB và Gotadi.com - thuộc công ty Du lịch và Dịch vụ hàng không Hoàng Gia.

 

Ngay trên ứng dụng MyVIB, khách hàng có thể chọn lộ trình, thời gian cất cánh phù hợp, lượng vé đặt rồi tìm kiếm, mọi thông tin về chuyến bay của tất cả các hãng sẽ hiển thị để khách hàng lựa chọn.

Posted By quyen1 read more

Tìm hiểu chương trình khuyến mãi khi gửi tiết kiệm tại NH Bản Việt

Thứ Ba, 05/09/2017 02:09
PDF. Print. Print.

Tôi nghe nói NH Bản Việt đang có chương trình trúng thưởng 2 tỷ đồng cho người mở sổ tiết kiệm, tôi muốn kiểm chứng lại thông tin này có chính xác không? (Phan Văn Hải, TP.HCM).

Posted By quyen1 read more

Nhiều ưu đãi với bộ thẻ Young Plus - Let's do it của BIDV

Thứ Hai, 04/09/2017 02:25
PDF. Print. Print.

Từ ngày 28/8/2017 - 19/11/2017, khách hàng phát hành và chi tiêu với thẻ Young Plus của BIDV sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Cụ thể, khách hàng có thể được tặng vé xem phim CGV, cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn như mũ bảo hiểm thời trang, loa Bluetooth, chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người...

Posted By quyen1 read more

Cùng PVcomBank “Chọn hạnh phúc mỗi ngày”

Thứ Sáu, 01/09/2017 02:59
PDF. Print. Print.

Khi gửi tiết kiệm tại PVcomBank, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh lên đến 7,9%/năm giúp mọi khoản tiền đều được sinh lời tối đa.

 

Cuộc sống là chuỗi những sự lựa chọn, từng lựa chọn dù lớn dù nhỏ, đích đến cuối cùng mà chúng ta hướng tới chính là cảm giác hạnh phúc. Khởi đầu một ngày với giao dịch tài chính tiện ích, hay quyết định mua nhà/mua xe cùng những tiện nghi hiện đại, tất cả đều là lựa chọn của bạn.

Posted By quyen1 read more

Pages

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.