Thứ Năm, 19/07/2018
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Việt Nam-Hàn Quốc hợp tác xây dựng gian hàng triển lãm dệt may quốc tế

Thứ Tư, 30/08/2017 02:48
PDF. Print. Print.

Quần áo làm từ nguyên liệu gỗ đảm bảo cho sức khỏe trẻ em, có gắn thiết bị đo huyết áp của người già, cũng như làm mát cơ thể vào mua hè… Đó là những sản phẩm nổi bật về dệt may được trưng bày tại Hội chợ triển lãm dệt may quốc tế lần thứ 17, diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế COEX, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc.


 

Hội chợ triển lãm có chủ đề “Preview in Seoul” do Liên đoàn công nghiệp dệt may Hàn Quốc phối hợp với Bộ Thương mại-Công nghiệp và Năng lượng, Thủ đô Seoul, Cơ quan Xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc tổ chức từ ngày 28 đến 30/8/2017.
 

Tại Hội chợ “Preview in Seoul” có 650 gian hàng trưng bày sản phẩm, nguyên liệu, phụ kiện ngành dệt may và đặc biệt trọng tâm vào các chất liệu tự nhiên thân thiện với môi trường; các loại máy in kỹ thuật số tích hợp tốc độ cao… của 388 công ty trong và ngoài nước. Trong đó có 131 công ty nổi tiếng trên thế giới.

 

Cũng trong khuôn khổ hợp tác nhằm tăng cường chuỗi cung ứng dệt may ASEAN, Hiệp hội Dệt may Việt Nam (đại diện các nước thành viên ASEAN) đã phối hợp với Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc tổ chức xây dựng gian hàng dệt may “AFTEX Pavilion” giới thiệu về sản phẩm dệt may của các nước trong khu vực.
 

Khu gian hàng các quốc gia dệt may ASEAN bao gồm tập hợp thành viên của các Hiệp hội dệt may của 8 nước thành viên gồm: Hiệp hội Dệt May VIệt Nam, Hiệp hội các nhà sản xuất may mặc Campuchia, Hiệp hội Dệt Indonesia, Hiệp hội các nhà may mặc Lào, Hiệp hội các doanh nghiệp dệt Malaysia, Hiệp hội May mặc Myanmar, Liên đoàn thời trang và Dệt may Singapore, và Liên đoàn Dệt quốc gia Thái Lan.

 

Theo đánh giá của ban tổ chức, các gian hàng trưng bày sản phẩm dệt may của các nước trong khu vực ASEAN, đặc biệt là Việt Nam khá đa đa dạng về mẫu mã và phụ kiện đi kèm, trong đó có nhiều sản phẩm đã được các doanh nghiệp hợp tác đầu tư phát triển tại Hàn Quốc.
 

Bên lề hội chợ “Preview in Seoul 2017,” Hiệp hội Dệt may Việt Nam và Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc còn tổ chức các hoạt động đa dạng tham quan trung tâm công nghệ, phòng thí nghiệm, hội thảo chuyên đề về mô hình dệt may tiên tiến của Hàn Quốc, tăng cường chuỗi cung ứng dệt may ASEAN-Hàn Quốc./.

 

 

 

HÙNG VÕ

Nguồn:  vietnamplus

Sự Kiện: 
Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.